menu

Đại gia Bình Phước đổi siêu xe Lamborghini lấy lan đột biến, 2 tiếng sau đã có người cọc

08:29 - 11/12/2021

Khá thú vị là người này dường như không thích đổi lan đột biến mà mua bằng tiền tươi và đã đặt cọc mua chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng đầu tiên ở Việt Nam.

Câu chuyện về các tay chơi lan đột biến tại Việt Nam liên tục tậu siêu xe đã không còn lạ và gần đây còn rộ lên trào lưu đổi xe khủng để lấy vài cây lan đột biến. Trong đó, các thương vụ được khoe là thành công của 1 đại gia Đà Nẵng đã khiến cư dân mạng nghi ngờ "lùa gà".

Mới đây, 1 người chuyên sưu tầm các xe thể thao độc lạ ở tỉnh Bình Phước cũng đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi thông tin về việc mình rao bán siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mình đang sở hữu qua 2 hình thức là tiền tươi hoặc đổi lan đột biến theo giá thị trường.

Thông tin rao bán và 2 tiếng sau đó, người này đã chỉnh sửa có người cọc xe Lamborghini Huracan của mình

Thông tin rao bán và 2 tiếng sau đó, người này đã chỉnh sửa có người cọc xe Lamborghini Huracan của mình

Vận chuyển xe Lamborghini Huracan cho khách mới mua. Video: Tik Tok

Thông tin rao bán cho thấy, người này muốn bán siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đời 2014 hoặc đổi lấy lan đột biến. Chiếc xe này đã chạy được quãng đường dài hơn 17.000 km và được phân phối chính hãng tại dải đất hình chữ S.

Không chỉ thế, đại gia Bình Phước này còn chia sẻ đây là chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 chất và mới nhất tại Việt Nam khi so sánh về đời xe. Mức giá bán không được người này tiết lộ, chỉ biết rằng, sau 4 tiếng đăng bài, đại gia này đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái này đã có người cọc.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được nhập khẩu chính hãng

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được nhập khẩu chính hãng

Khá thú vị là người mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được cho có sở hữu lan đột biến nhưng dường như không thích đổi lan mà mua bằng tiền tươi và đã đặt cọc chốt chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng đầu tiên ở Việt Nam.

Cách đây 18 tháng, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng được chào bán với mức giá 12,5 tỷ đồng và sau đó đã nhanh chóng tìm thấy chủ nhân. Điểm ấn tượng ngoại hình xe là bộ body kit độ chính hãng do hãng xe Lamborghini phát triển.

Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc về tay đại gia Bình Phước nâng cấp thêm cánh gió carbon

Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc về tay đại gia Bình Phước nâng cấp thêm cánh gió đuôi carbon

Được biết, gói độ Aero-body Kit chính hãng của hãng xe Ý có tổng trị giá hơn 500 triệu đồng tại thị trường nước ngoài với điểm nhấn là xe có cản va trước mới va được bổ sung thêm cánh lướt gió hầm hố, bên hông xe có nẹp sườn và cuối cùng là cánh gió đuôi mới.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám chính hãng vẫn sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Mặt tiền xe có bộ body kit Aero chính hãng

Mặt tiền xe có bộ body kit Aero chính hãng

Xe sở hữu mâm 5 chấu kép dạng nan hoa

Xe sở hữu mâm 5 chấu kép dạng nan hoa

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Quý Trần

Đánh giá:
Quảng cáo