menu

Đã mắt với video Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc "phun lửa" để đuổi theo McLaren 720S độ trên đường

11:11 - 05/10/2021

Chiếc siêu xe McLaren 720S độ công suất 835 mã lực tỏ ra quá mạnh trong cuộc tranh tài trên 1 con đường ở Sài thành vào tối hôm qua cùng với Ferrari SF90 Stradale và cả Lamborghini Aventador SVJ.

Sau gần 4 tháng vắng bóng các siêu xe di chuyển trên đường do phải thực hiện Chỉ thị 16, những con phố hay đại lộ ở Tp.HCM đã bắt đầu đón nhận lại các mẫu xe của Lamborghini, Ferrari hay McLaren thường xuyên di chuyển từ ban ngày cho đến đêm tối. Mới đây nhất, một video quay lại bộba siêu xe đình đám là McLaren 720S, Ferrari SF90 Stradale và Lamborghini Aventador SVJ di chuyển cùng nhau trên 1 đại lộ đã nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng.

Video được quay từ camera hành trình 360 độ của người điều khiển siêu xe Lamborghini Aventador SVJ cho thấy, McLaren 720S, Ferrari SF90 Stradale và Lamborghini Aventador SVJ cùng nhau xếp hàng ngang trên đại lộ, ngay khi đèn tín hiệu giao thông từ đỏ chuyển sang màu xanh, cả 3 xe lao về trước, trong đó, người lái McLaren 720S tỏ ra nhanh chân hơn khi đạp ga cho siêu xe này chạy trước.

Đã mắt với video Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc "phun lửa" để đuổi theo McLaren 720S độ trên đường. Video: Công Khanh

Để đuổi kịp chiếc siêu xe McLaren 720S, người điều khiển xe Lamborghini Aventador SVJ không còn cách nào khác ngoài việc nhấn ga để cho siêu bò lao nhanh về trước, và khoảnh khắc sau đó mới khiến người xem cảm thấy thú vị khi ống xả của chiếc siêu xe giới hạn "phun lửa" xanh rờn khi xe lao đi.

Cư dân mạng đã tỏ ra khá đã mắt với video Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc "phun lửa" để đuổi theo McLaren 720S độ trên đường, nhiều người cho rằng chiếc xe McLaren 720S quá mạnh và người điều khiển cũng là 1 tay nài cứng nên mới có thể khiến chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ hửi khói mình sau hơn 200 mét tranh tài.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ tung cánh cùng với Ferrari SF90 Stradale và McLaren 720S phía sau

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ tung cánh cùng với Ferrari SF90 Stradale và McLaren 720S phía sau. Ảnh: Công Khanh

Chiếc siêu xe McLaren 720S này đã được độ công suất lên 835 mã lực

Chiếc siêu xe McLaren 720S này đã được độ công suất lên 835 mã lực. Ảnh: Công Khanh

Phải đến khi người lái xe McLaren 720S giảm tốc độ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới đuổi theo kịp. Được biết, tin tức về chiếc siêu xe McLaren 720S trong video này không phải dạng vừa khi đã được độ công suất lên đến 835 mã lực.

Trong trường hợp đua drag xảy ra, chiếc xe Ferrari SF90 Stradale có thể dễ dàng qua mặt cả siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ và McLaren 720S độ công suất khủng nhưng người điều khiển dường như chỉ muốn đi dạo thay vì đạp hết ga để vượt mặt 2 xe còn lại.

Siêu xe Ferrari SF90 Stradale có hệ truyền động plug-in hybrid với động cơ đốt trong kết hợp cùng động cơ điện mang đến công suất tổng cộng cho xe lên đến 986 mã lực, mạnh hơn rất nhiều con số 759 "con ngựa" của Lamborghini Aventador SVJ hay 835 mã lực đã được độ của McLaren 720S.

Cũng cần nhớ rằng thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của xe Ferrari SF90 Stradale là 2,5 giây, tương đương ông hoàng tốc độ Bugatti Chiron nên những mẫu siêu xe như McLaren 720S hay Lamborghini Aventador SVJ không phải là đối thủ.

Đánh giá: