menu

Chuẩn cậu cả thời 4.0, con trai của Đức Huy và Lệ Quyên nhận bàn giao siêu xe Ferrari SF90 Stradale

09:39 - 18/12/2021

Người nhập chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước chia sẻ đây là quà Noel dành cho con trai của doanh nhân Đức Huy. Cậu cả ăn diện rất đơn giản nhưng cũng thể hiện chất riêng với các thương hiệu thời trang thể thao được khoác lên mình trong ngày nhận bàn giao siêu xe Ferrari SF90 Stradale đắt đỏ.

Mới đây, những hình ảnh cũng như thông tin về buổi lễ bàn giao xe của một công ty nhập khẩu tư nhân đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe, dù trong ngày này, không có hoa cũng như các cổng chào hay băng rôn hoành tráng như các lễ giao xe khác nhưng chỉ cần xuất hiện 2 nhân vật cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trong đó, lễ bàn giao xe này là một chiếc Ferrari SF90 Stradale đắt đỏ không phải ai cũng chịu rút hầu bao ra để sở hữu, và người nhận xe là cậu bé chỉ mới 10 tuổi nhưng đã khá nổi tiếng và quen mặt với cộng đồng mạng khi là cậu cả chính hiệu thời 4.0, con trai độc nhất của doanh nhân Đức Huy cùng với vợ cũ là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Người nhập chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước chia sẻ đây là quà Noel dành cho con trai của doanh nhân Đức Huy. Cậu cả ăn diện rất đơn giản nhưng cũng thể hiện chất riêng với các thương hiệu thời trang thể thao được khoác lên mình trong ngày nhận bàn giao siêu xe Ferrari SF90 Stradale đắt đỏ.

Như vậy, sau gần 7 tháng đặt mua, doanh nhân Đức Huy cùng cậu con trai đã có thể vui vẻ bên cạnh siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ rất đẹp mắt. Khá thú vị đây chính là siêu xe Ferrari SF90 Stradale thứ 3 về nước và đều được nhập khẩu không chính hãng cũng như sở hữu màu sơn đỏ rất hiếu chiến, đúng chất nhà ngựa chồm.

Video quay siêu xe Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy đỗ cùng nhiều siêu xe khác

Trước khi đi nhận siêu xe Ferrari SF90 Stradale, con trai của Lệ Quyên cũng từng khoe đập hộp chiếc xe Bentley Flying Spur thế hệ mới của bố. Như vậy, chỉ trong năm 2021 này, doanh nhân Đức Huy đã chốt mua và nhận bàn giao 2 xe khủng là xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 First Edition có giá trên 18 tỷ đồng và siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ nhưng chưa rõ giá bán ra sao.

Đức Huy cùng cậu con trai chỉ mới 10 tuổi nhưng là tín đồ của các thương hiệu đắt tiền

Đức Huy cùng cậu con trai chỉ mới 10 tuổi nhưng đã là tín đồ của các thương hiệu đắt tiền

Người bán chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale cho doanh nhân Đức Huy còn cho biết cậu cả này đam mê và hiểu xe còn hơn cả bố. Thông tin này khiến cộng đồng mạng thích thú và cho rằng cùng với Subeo, con trai của Cường "Đô-la", đây có thể là những cậu cả trong tương lai sẽ mang về Việt Nam nhiều siêu xe đỉnh cao không kém gì bố mình.

Ngoài màu sơn đỏ bắt mắt, chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale của Đức Huy không có bất kỳ trang bị nào trong gói Assetto Fiorano như 2 mẫu xe đầu tiên. Dù vậy, ngoại hình xe cũng làm cho không ít người đam mê tốc độ phải "tan chảy".

Hiện tại, còn 1 người đam mê tốc độ ở Việt Nam đang chờ nhận bàn giao siêu xe Ferrari SF90 Stradale, cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến không ai khác ngoài doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la". Nhưng chiếc xe Ferrari SF90 Stradale của chồng Đàm Thu Trang đặt mua được phân phối chính hãng. Giá xe Ferrari SF90 Stradale chính hãng tại Việt Nam bắt đầu tư 34,5 tỷ đồng.

Cận cảnh nhan sắc chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy lúc còn ở nước ngoài.

Bỏ ra số tiền trên, khách hàng sở hữu siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale sẽ được trải nghiệm hệ truyền động plug-in hybrid đầu tiên của hãng xe Ferrari áp dụng cho ngựa chiến của mình. Trái tim này sẽ bao gồm động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm và hệ thống hybrid bao gồm 3 mô-tơ điện cung cấp thêm công suất 217 mã lực.

Kết hợp 3 mô-tơ điện với động cơ xăng V8, chiếc xe hybrid Ferrari SF90 Stradale của doanh nhân Đức Huy cùng con trai mới nhận bàn giao có tổng công suất tối đa 986 mã lực. SF90 Stradale chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo