Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng cùng những người đẹp khác khi tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột được vận chuyển trên những chiếc xe "khủng" có tổng trị giá không dưới 80 tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

Chủ tịch Trung Nguyên điều dàn xe "khủng" đến Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột để chở Hoa hậu và Á hậu. Video: Tô Thanh Tân

Vào ngày 9/3/2019 vừa qua, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột đã diễn ra và kéo dài đến hôm nay, ngày 12/3/2019 đã chính thức kết thúc. Trong 4 ngày diễn ra Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột đã thu hút hàng nghìn người dân "đội nắng" gay gắt của phố núi Tây Nguyên để tham dự.

Đi đầu là Rolls-Royce Phantom và theo sau là 2 chiếc Jeep Wrangler

Đi đầu là Rolls-Royce Phantom và theo sau là 2 chiếc Jeep Wrangler. Ảnh: Tô Thanh Tân

Chiếc Jeep Wrangler và Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên đều được độ lại ống thở

Dàn Hoa hậu và Á hậu vẫy tay chào người dân. Chiếc Jeep Wrangler và Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên đều được độ lại ống thở

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Hoa hậu Tiểu Vy đứng trên chiếc Jeep Wrangler

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Hoa hậu Tiểu Vy đứng trên chiếc Jeep Wrangler. Ảnh: Tô Thanh Tân

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột có đông đảo Hoa hậu và Á hậu góp mặt

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột có đông đảo Hoa hậu và Á hậu góp mặt. Ảnh: Tô Thanh Tân

Trong đó, đáng chú ý là có sự góp mặt của "rừng" Hoa hậu và Á hậu tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trương Thị May.

Để thuận tiện trong việc hộ tống các Hoa hậu và Á hậu tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên đồng thời là nhà tài trợ "vàng" tại Lễ Hội này đã điều động 2 chiếc Jeep Wrangler, 2 xe siêu xe Rolls-Royce Phantom hay SUV hạng sang Range Rover để vận chuyển các người đẹp.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Á hậu Lệ Hằng bên cạnh chiếc Rolls-Royce Phantom đưa đón mình tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Á hậu Lệ Hằng bên cạnh chiếc Rolls-Royce Phantom đưa đón mình tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Ảnh: Tô Thanh Tân

Chủ tịch Trung Nguyên còn điều động 1 chiếc Rolls-Royce Phantom khác tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Chủ tịch Trung Nguyên còn điều động 1 chiếc Rolls-Royce Phantom khác tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Ảnh: Nhất Minh

Chiếc Rolls-Royce Phantom này cùng Range Rover SVAutobiography túc trực tại khách sạn ở đường Hai Bà Trưng, Buôn Ma Thuột nơi các Hoa hậu và Á hậu nghỉ ngơi

Chiếc Rolls-Royce Phantom này cùng Range Rover SVAutobiography túc trực tại khách sạn ở đường Hai Bà Trưng, Buôn Ma Thuột nơi các Hoa hậu và Á hậu nghỉ ngơi. Ảnh: Tùng Linken

Range Rover SVAutobiography và 1 chiếc Range Rover đời cũ cũng thuộc sở hữu ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Range Rover SVAutobiography và 1 chiếc Range Rover đời cũ cũng thuộc sở hữu ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Tùng Linken

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đem 1 phần dàn xe "khủng" của mình đến Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột để làm công tác di chuyển cho các Hoa hậu và Á hậu tham dự sự kiện. Vào năm ngoái là chiếc Rolls-Royce Phamtom và 1 chiếc Rolls-Royce Wraith. Năm nay, chiếc Rolls-Royce Wraith đã được bán đi nên chỉ còn 2 chiếc Rolls-Royce Phantom tham dự.

Trong bộ sưu tập xe "khủng" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có khoảng 8 chiếc Rolls-Royce khác bao gồm các phiên bản như Phantom, Wraith, Ghost hay cả Rolls Royce Silver Shadow. Ngoài Rolls-Royce, ông chủ của Trung Nguyên còn có hơn 30 chiếc SUV hạng sang Range Rover đủ chủng loại.

Trong đó, 2 chiếc Range Rover tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 thuộc bản cũ và 1 chiếc là bản Range Rover SVAutobiography đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dán ngoại thất lại sang màu xanh quân đội mờ rất cá tính.

Rolls-Royce Phantom của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Rolls-Royce Phantom của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Tùng Linken

Cả 2 chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Đặng Lê Nguyên Vũ điều đi tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 đều thuộc thế hệ thứ 7 và phiên bản cũ. Hiện tại thị trường Việt Nam, thế hệ mới nhất của dòng xe Rolls-Royce Phantom đã bước sang con số 8 nhưng chỉ mới có 1 chiếc được đưa về nước.

Rolls-Royce Phantom thế hệ đầu tiên vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Động cơ của Rolls-Royce Phantom khi kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Anh quốc có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Range Rover SVAutobiography của Chủ tịch Trung Nguyên trên đường phố Buôn Ma Thuột

Range Rover SVAutobiography của Chủ tịch Trung Nguyên trên đường phố Buôn Ma Thuột. Ảnh: Nhất Minh

Trong bộ sưu tập xe Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có không dưới 25 chiếc và đến 5 chiếc thuộc phiên bản cao cấp và đắt nhất là SVAutobiography.

Range Rover SVAutobiography được trang bị khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.