menu

CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu độc

10:15 - 13/10/2021

Khá bất ngờ là đại gia lan đột biến sau khi chờ nửa năm để nhận chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu độc đã nhanh chóng bán lại khi ra biển số cho xe. Hiện siêu bò này đã về tay 1 đại gia nổi tiếng với chuỗi nhà thuốc bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Câu chuyện về chiếc siêu xe Lamborghini phiên bản giới hạn Aventador SVJ mang màu xanh Verde Ermes độc nhất Việt Nam lại nóng trở lại mạng xã hội khi sau gần 3 tháng có mặt tại dải đất hình chữ S này, siêu bò đã nhanh chóng về nhà của một chủ nhân hoàn toàn xa lạ với giới mê xe.

Điều này đã gây ra sự bất ngờ lớn khi trước đó, đại gia lan đột biến ở Củ Chi sau khi chờ nửa năm để nhận bàn giao chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu độc đã nhanh chóng bán lại khi đăng ký biển số cho xe. Hiện siêu bò này đã về tay một doanh nhân khá nổi tiếng khi là CEO của chuỗi nhà thuốc bán lẻ được cho lớn nhất Việt Nam.

CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu độc

Trước đó, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này về nước là theo đơn đặt hàng của đại gia lan đột biến Củ Chi nhưng khi ra biển số cho xe, người này đã bán lại

Trước đó, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này về nước là theo đơn đặt hàng của đại gia lan đột biến Củ Chi nhưng khi ra biển số cho xe, người này đã bán lại

Thông tin chúng tôi có được, chủ nhân mới của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe thứ 3 về dải đất hình chữ S là 1 người Việt lai dòng máu Pháp và Mỹ, vì thế, đại gia lan đột biến ở Củ Chi đã đùa rằng doanh nhân này chạy chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ của mình đã ra biển số rất hợp, sẽ không bị ai để ý.

Màu sơn của xe là Verde Ermes rất cá tính

Màu sơn của xe là Verde Ermes rất cá tính

Chỉ có 900 xe được sản xuất trên toàn thế giới

Chỉ có 900 xe được sản xuất trên toàn thế giới

Hiện chưa rõ số tiền mà CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam bỏ ra để tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu độc tại dải đất hình chữ S, chỉ biết rằng, phiên bản Coupe của Lamborghini Aventador SVJ có giá tại Mỹ hơn 12 tỷ đồng nên sẽ có giá lăn bánh tại Việt Nam trên 23 tỷ đồng cho các loại biển NG hay CV và trên 55 tỷ đồng nếu ra biển trắng

Khác với những chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ đang có mặt tại dải đất hình chữ S, siêu xe mới về đội của CEO Việt lai dòng máu Pháp và Mỹ có màu sơn siêu độc và ấn tượng là Verde Ermes được cho là hàng hiếm ở Đông Nam Á.

Khoảnh khắc xe Lamborghini Aventador SVJ "phun lửa" khi di chuyển trên phố Sài thành

Ngoài ra, ngoại thất xe còn có nhiều chi tiết carbon và bộ mâm đa chấu kép rất đẹp mắt nhưng lại không có tùy chọn theo xe là logo SVJ trên vòm bánh xe sau. Theo những thông tin được CEO chia sẻ trên trang cá nhân, Lamborghini Aventador SVJ là siêu xe đầu đời của mình, trước đó, người này đã trải nghiệm hai chiếc xe thể thao của Porsche là 911 và 718 Boxster.

Chắc chắn là khác với hai chiếc xe thể thao của Porsche, trải nghiệm trên siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ đắt đỏ mới mua, CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam phải thật cẩn thận vì siêu bò này nổi tiếng là 1 mẫu xe có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Lamborghini Aventador SVJ màu độc tại Việt Nam

Lamborghini Aventador SVJ màu độc tại Việt Nam

Cụ thể dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị đến tận khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe này là 350 km/h.

Trên toàn thế giới chỉ có 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất giới hạn ra cho các khách hàng, trong đó, có 3 chiếc đã về nước theo đơn đặt hàng của các đại gia trong nước. Ngoài ra, còn có 63 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ63. Lamborghini Aventador SVJ có 3 chế độ chạy là tiêu chuẩn, thể thao và đường đua.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá: