Gần 15 chiếc siêu xe của các thành viên trong đoàn Car Passion 2019 xếp hàng dài trên phố Hàng Bài, Hà Nội khiến người dân đi đường dừng lại chụp ảnh đã gây nên cảnh tắc đường kéo dài 100m.

Car Passion 2019: Tắc đường siêu xe phiên bản Việt khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Video: CarPassion Team

Sau khi tập trung tại khách sạn JW Marriott trong chiều ngày 13/6, các siêu xe tham dự vào hành trình Car Passion 2019 đã bắt đầu di chuyển theo đoàn để đi ăn tối trên đường Lý Thường Kiệt. Đến 21h tối, đoàn xe này di chuyển đến một quán bar nằm trên phố Hàng Bài, Hà Nội.

Những người dân hiếu kỳ dừng xe và đứng xem siêu xe đỗ tại phố Hàng Bài

Những người dân hiếu kỳ dừng xe và đứng xem siêu xe đỗ tại phố Hàng Bài

Dàn vệ sĩ được điều động bảo vệ cho các siêu xe

Dàn vệ sĩ được điều động bảo vệ cho các siêu xe

Gần 15 chiếc siêu xe của các thành viên trong đoàn Car Passion 2019 xếp hàng dài trên phố Hàng Bài, Hà Nội khiến người dân đi đường dừng lại chụp ảnh đã gây nên cảnh tắc đường kéo dài 100m. Để đảm bảo giao thông cũng như an toàn cho những chiếc siêu xe tránh khỏi những va chạm đáng tiếc từ những người dân hiếu kỳ, một dàn vệ sĩ đã được huy động đứng cạnh các siêu xe.

Hành trình siêu xe Car Passion 2019 sẽ bắt đầu từ hôm nay, ngày 14/6 khi đoàn xuất phát từ Hà Nội đi Hạ Long, 2 ngày sau đó đoàn Car Passion 2019 tiếp tục hành trình đến Mộc Châu. Ngày 18/6 đoàn Car Passion 2019 kết thúc hành trình và quay trở lại Thủ Đô.