menu

Cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm của nhà giàu Hàn Quốc, nhìn thôi đã thấy chủ nhân giàu có

09:13 - 12/07/2022

Nếu được mua xe theo diện mời gọi của Ferrari, 2 đại gia Hàn Quốc chỉ phải chi ra từ 1,9 triệu đô la để làm chủ nhân LaFerrari mui trần, nhưng nếu mua xe lại từ khách hàng có suất, giá sẽ không dưới 3 triệu đô la. Trên toàn thế giới chỉ có 210 xe Ferrari LaFerrari Aperta sản xuất và đây là biểu tượng cho giàu có và quyền lực ở thế kỷ 21.

LaFerrari Aperta là 1 trong những siêu xe khó mua nhất hành tinh và điều đó đã khiến giá trị hãng xe Ferrari tăng cao trong mắt giới nhà giàu thế giới, thương hiệu siêu xe đến từ Ý đã xây dụng quy trình bán xe LaFerrari rất chảnh khi khách có tiền cũng không được phép đặt hàng mà phải theo danh sách hãng đưa ra, những người này sau đó còn ký cam kết không bán lại xe LaFerrari khi chưa sở hữu đủ 18 tháng và quy trình còn bị siết chặt hơn trên Ferrari LaFerrari mui trần.

Trên toàn thế giới chỉ có 210 xe Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất và đây là biểu tượng cho giàu có cũng như sự quyền lực ở thế kỷ 21. Chính vì thế, việc có đến 2 chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta xuất hiện tại Hàn Quốc đã khiến giới đại gia thế giới tò mò về danh tính của chủ nhân. Đây hiện là cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta lộ diện công khai trên mạng và không rõ còn chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta nào về Hàn Quốc theo diện bí mật nữa hay không.

Cặp đôi Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm của nhà giàu Hàn Quốc, nhìn thôi đã thấy chủ nhân giàu có

Nếu được mua xe theo diện mời gọi của Ferrari, 2 đại gia Hàn Quốc chỉ phải chi ra từ 1,9 triệu đô la để làm chủ nhân của xe LaFerrari mui trần, nhưng nếu mua xe Ferrari LaFerrari Aperta lại từ khách hàng có suất, giá sẽ không dưới 3 triệu đô la. Hiện nhiều chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta còn được giao dịch trên 6,3 triệu đô la.

Cả 2 chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta của đại gia Hàn Quốc cùng sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa, xe sở hữu mui carbon có thể tháo rời dễ dàng bằng tay. Điểm khác biệt của 2 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này nằm ở bộ mâm, viền trắng và quan trọng là biển số.

Chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta đeo biển tứ quý 6 có sọc màu trắng trước đầu xe, chi tiết này không có trên xe Ferrari LaFerrari Aperta còn lại. Ngoài ra, xe Ferrari LaFerrari Aperta biển đẹp sở hữu bộ mâm sơn màu bạc và ống xả kép thể thao sáng màu còn 2 chi tiết này trên xe Ferrari LaFerrari Aperta biển số 1728 là tối màu.

Dù vậy, "trái tim" của 2 siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta ở Hàn Quốc vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,8 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo