menu

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

08:42 - 23/11/2021

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số những chiếc siêu xe đang lăn bánh tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận ra rằng dòng xe Lamborghini Huracan đang có số lượng áp đảo và được các đại gia ở dải đất hình chữ S rất ưa chuộng khi mang về nước đầy đủ các phiên bản nhất với số lượng trên 16 xe.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà, từ trái sang là Lamborghini Huracan STO, Lamborghini Huracan LP610-4 và Lamborghini Huracan EVO

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà, từ trái sang là Lamborghini Huracan STO, Lamborghini Huracan LP610-4 và Lamborghini Huracan EVO

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO lùi vào đỗ cạnh Lamborghini Huracan STO. Video: Cong Khanh

Để dễ hình dung, chúng tôi mời mọi người chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của một showroom xe khá nổi tiếng trong thời gian ở đây tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này luôn có hàng chục chiếc siêu xe, xe siêu sang đắt tiền xuất hiện và ấn tượng nhất là bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan.

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Trong số này, Lamborghini Huracan LP610-4 đã có hơn 12 chiếc được mang về nước và được xem là mẫu xe đại trà.

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Sức mạnh này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo sang xanh lá đỗ cạnh Lamborghini Huracan STO và Lamborghini Huracan EVO

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo sang xanh lá đỗ cạnh Lamborghini Huracan STO và Lamborghini Huracan EVO

Khi dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tồn tại được 5 năm trên thị trường và nhận về cơn bão lời khen cũng như doanh số tốt nhất trong các phiên bản xe Lamborghini được bán ra, hãng xe Ý đã giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho xe mang tên gọi Lamborghini Huracan EVO.

Sau 2 năm ra mắt trên toàn thế giới, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên về nước đã xuất hiện vào tháng 9 vừa qua. Xe mang ngoại thất màu xám nhám và hiện chưa rõ đã có đại gia nào chi tiền để sở hữu em nó hay không. So với Lamborghini Huracan, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời EVO có ngoại hình mới mẻ và điểm nhấn là nội công xe được tăng cao cũng như xe trang bị khẩu pháo đơn, đưa lên gần giữa đuôi xe.

Phiên bản xe Lamborghini Huracan EVO sở hữu động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít nhưng cung cấp ra sức mạnh lên đến 631 mã lực, mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Lamborghini Huracan EVO độc nhất tại dải đất hình chữ S có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa của xe hơn 325 km/h.

Lamborghini Huracan LP610-4

Lamborghini Huracan LP610-4

Lamborghini Huracan EVO

Lamborghini Huracan EVO

Và Lamborghini Huracan STO

Và Lamborghini Huracan STO. Ảnh: Phong Hồ

Năm 2021 này, hãng siêu xe Lamborghini bất ngờ trình làng phiên bản hiếu chiến cho dòng xe Lamborghini Huracan mang tên gọi Super Trofeo Omologato với ý nghĩa chính là tập trung vào việc cải thiện cảm giác lái xe trong đường đua, ngoại hình hiếu chiến và các chế độ lái hoàn toàn mới mang tên gọi STO, Trofeo và Pioggia.

Sức mạnh của Lamborghini Huracan STO vẫn giống Lamborghini Huracan EVO, xe sở hữu khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Siêu bò này tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h, kém hơn sieu bò EVO khoảng 15 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo