Xe côn tay Yamaha R15 trang bị tăng áp turbo nâng vận tốc tối đa lên 180 km/h

Hiền Nguyễn15:34 - 09/03/2019

Yamaha R15 V2 sau khi được độ máy và trang bị thêm tăng áp turbo đã tăng công suất lên mức 22,9 mã lực, đạt vận tốc tối đa 180 km/h.

Yamaha R15 là mẫu xe côn tay hạng nhẹ dành cho người mới chơi của thương hiệu xe Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu R15 đang bán ra trên thị trường thuộc thế hệ thứ 3 với nhiều cải tiến về thiết kế trang bị. Tuy nhiên, chiếc Yamaha R15 thuộc thế hệ thứ 2 vẫn được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Mới đây, một người dùng Thái Lan vừa đăng tải video ghi lại một chiếc Yamaha R15 V2 được độ lại, mở tua máy và trang bị thêm tăng áp turbo. Chiếc R15 nguyên bản có tua máy tối đa 10.500 vòng/phút, trong khi đó chiếc R15 được độ lại có tua máy vượt qua ngưỡng 12.000 vòng/phút.

Theo thông tin do xưởng độ TuneBoss của Thái Lan công bố, chiếc R15 V2 sau khi được độ lại có công suất tối đa 22,9 mã lực, vượt xa so với con số 17 mã lực của xe nguyên bản và 16,8 mã lực cảu chiếc R15 V3. Nhờ đó mà chiếc Yamaha R15 V2 độ có khả năng đạt vận tốc tối đa 180 km/h.

Ngoài nâng cấp động cơ, chiếc Yamaha R15 V2 trên còn được cải tiến ngoại hình. Thay thế cho yên sau là ốp yên solo, gác chân sau được gỡ bỏ giúp giảm trọng lượng, bình xăng không có gì thay đổi ngoài bổ sung ốp dán chống trượt. Cặp tay côn, tay phanh được thay thế bằng loại có thể hiệu chỉnh theo thói quen và sở thích của người lái.

Song hành cùng với nâng cấp động cơ, chiếc Yamaha R15 V2 cũng được nâng cấp phanh nhằm đảm bảo độ hãm và an toàn cho xe.

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Kinh hãi trước màn mạo hiểm cân bằng 2 chiếc xe trên bập bênh khổng lồ

Kinh hãi trước màn mạo hiểm cân bằng 2 chiếc xe trên bập bênh khổng lồ

Khám phá11 phút trước

Hai tài xế tham gia vào màn mạo hiểm này chắc đã có nhiều giờ luyện tập cộng thêm một tinh thần ổn định vô cùng.

Sleipnir - "Ngựa thần 8 bánh" chuyên dụng đi du lịch các tảng băng hùng vĩ ở Iceland

Sleipnir - "Ngựa thần 8 bánh" chuyên dụng đi du lịch các tảng băng hùng vĩ ở Iceland

Khám phá1 giờ trước

Sleipnir là phương tiện hoàn hảo giúp hành khách có cơ hội trải nghiệm các tảng băng hùng vĩ ở Iceland.

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

Tin xe máy1 giờ trước

KTM 890 Duke 2021 sẽ chính thức ra mắt dưới dạng trực tuyến vào tối nay tại Châu Âu. Mẫu Naked bike này được dự đoán yếu hơn, mang nhiều cắt giảm và sẽ có giá ...