menu

Honda Winner X phiên bản mới hé lộ hình dáng, chính thức ra mắt vào 23/12

15:59 - 21/12/2021

Dự kiến, phiên bản mới của Honda Winner X sẽ được hãng xe Nhật Bản thực hiện một số cải tiến về thiết kế và bổ sung trang bị.

Hôm nay, 21/12/2021, Honda Việt Nam vừa đăng tải đoạn video ngắn hé lộ mẫu xe mới mà hãng sắp ra mắt vào ngày 23/12 tới đây. Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng mẫu xe mới mà Honda sắp tung ra thị trường chính là phiên bản mới của mẫu xe côn tay Winner X.

Video teaser mẫu xe mới do Honda Việt Nam đăng tải

Sau khi xem đoạn video trên, có thể khẳng định rằng tin đồn về việc Honda ra mắt Winner X phiên bản mới đã được xác thực. Đoạn video dù chỉ kéo dài 6 giây, nhưng đã hé lộ bóng dáng cũng như một số chi tiết của xe, qua đó giúp ta xác định rằng mẫu xe trong đoạn video trên chính là Honda Winner X.

Thoạt nhìn, có vẻ như mẫu xe côn tay Winner X phiên bản mới vẫn có tổng thể xe khá giống với phiên bản hiện đang bán ra trên thị trường. Cụm đèn pha của xe vẫn bao gồm cặp đèn pha với hai râu đèn định vị LED. Phần đuôi xe không được thể hiện rõ ràng nhưng chắc chắn rằng đuôi xe vẫn có thiết kế thể thao, đi kèm là tay dắt ở hai bên.

Honda Winner X phiên bản mới

Honda Winner X phiên bản mới xuất hiện trong đoạn video teaser

Ngoài hé lộ hình dáng xe, Honda cũng lướt qua hình ảnh dàn chân trước của xe  với phuộc trước có vỏ màu bạc, vành đúc có dán chỉ đỏ, và phanh đĩa tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Honda Winner X phiên bản mới

Một chi tiết khác hé lộ mẫu xe mà Honda sắp ra mắt là Honda Winner X phiên bản mới

Nhìn chung, chỉ qua 6 giây ngắn ngủi, chưa thể biết xe côn tay Winner X phiên bản mới được Honda thực hiện những nâng cấp nào. Tuy nhiên các tin đồn trước đó cho rằng Winner X phiên bản mới sẽ được cải tiến thiết kế với ngoại hình đẹp hơn.

Về công nghệ, cũng chưa rõ Winner X có được bổ sung thêm tính năng nào mới không, cũng có thể động cơ của xe sẽ được bổ sung thêm bộ ly hợp lá trượt hỗ trợ tương tự như Honda CBR150R, hoặc xe sẽ có thêm khóa thông minh Smart Key. Hiện tại đây chỉ là suy đoán, thông tin chi tiết và chính xác hơn về Winner X phiên bản mới sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải vào ngày 23/12, khi xe chính thức ra mắt thị trường Việt.

 

Đánh giá:
Quảng cáo