CSGT Công an TP Hà Nội truy tìm tài xế mô tô chạy tốc độ 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

12:30 - 11/03/2021

Một tài xế đã điểu khiển xe mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu Honda CBR1000RR-R đi vào Đại lộ Thăng Long với tốc độ từ 100 - 300 km/h khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe mô tô phân khối lớn di chuyển trên đại lộ Thăng Long ở tốc độ cao khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo dõi đoạn clip trên, có thể thấy xe mô tô mang nhãn hiệu Honda CBR1000RR-R di chuyển trên Đại lộ Thăng Long, đoạn đường vốn chỉ dành riêng cho xe ô tô. Không những thế, chiếc xe mô tô còn chạy ở tốc độ rất cao, từ 100 - 300 km/h, liên tục vượt nhiều xe ô tô khác đang lưu thông trên đoạn đường này.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành vi chạy tốc độ cao trên đoạn đường chỉ dành riêng cho xe ô tô là rất nguy hiểm cho người điều khiển xe cũng như những người xung quanh.

Người dùng mạng Huy Trần bình luận: “Tưởng thế là hay sao. Thỏa mãn cái sở thích của mình nhưng có thể gây nguy hiểm cho biết bao nhiêu người. Sống thiếu trách nhiệm với bản thân và cộng đồng quá rồi đấy anh tài xế ạ.”

Trong khi nhiều người phê phán hành vi này thì một số khác lại tỏ ra thích thú, cổ xúy và có phần thách thức lực lượng chức năng trong việc tìm kiếm tài xế này:

Ngay sau khi nắm được thông tin trên, Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT Công An TP Hà Nội cho biết đang chỉ đạo các tổ công tác rà soát, xác minh thông tin chiếc xe mô tô phân khối lớn cũng như người điều khiển xe trong đoạn video trên. Sau khi có được thông tin sẽ có văn bản mời người này tới trụ sở để làm việc về hành vi vi phạm luật giao thông.

Theo nghị định 100/2019/NĐ-CP, hành vi chạy quá tốc độ đối với xe mô tô, xe gắn máy trong trường hợp này sẽ bị phạt tiền từ 4 - 5 triệu đồng, bị trước giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng. Bên cạnh đó người điều khiển xe còn bị phạt lỗi đi vào cao tốc với mức phạt tiền từ 2 - 3 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng.

Lan Châu

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy10 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.