Trong tháng 10 này, Kia Sorento giảm giá chỉ còn 798 triệu đồng tại Việt Nam. Dường như đây là kế hoạch “xả hàng” của Kia nhằm mục đích giới thiệu xe mới.

Tháng 10/2017: Kia Sorento giảm giá còn 798 triệu đồng 1

Kia Sorento có giá chỉ còn 798 triệu đồng tại Việt Nam

Cụ thể, Kia Sorento 2WD GAT giảm giá còn 798 triệu đồng, hai phiên bản DATH và GATH thì vẫn có giá trên 900 triệu. Được biết mức giảm trên chưa bao gồm bảo hiểm và các gói bảo dưỡng mở rộng. So với giá bán hồi đầu năm 2017 thì mức giá hiện tại của Kia Sorento thấp hơn đến 60 triệu và đang thấp nhất trong phân khúc crossover 7 chỗ.

Tại Việt Nam, Kia Sorento được trang bị hai tùy chọn động cơ, trong đó động cơ máy dầu 2.2L cho sức mạnh 195 mã lực và mô-men xoắn 437 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Động cơ máy xăng 2.4L thì sản sinh công suất 174 mã lực cùng mô-men 227 Nm, cũng kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Riêng phiên bản Sorento 2WD GAT thì các thiết bị an toàn chỉ nằm ở mức cơ bản khi sở hữu 2 túi khí, đèn pha Halogen, chìa khóa cơ và không có cân bằng điện tử ESP cũng như phanh khẩn cấp BA.

Theo đó, Kia Sorento thế hệ mới đã xuất hiện ở các quốc gia khác từ 2014 nhưng đến nay vẫn chưa thấy lộ diện tại Việt Nam. Chính vì vậy việc Kia tiến hành giảm giá có thể xem là hành động xả hàng để chào đón “tân binh” này vào “ngôi nhà chung” của mình.

Nguồn: news.otofun.net

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Bảng giá xe máy mới nhất