Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng thương hiệu Honda, ông Keisuke Tsuruzono đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam.

Kế nhiệm ông Toshio Kuwuhara đã gắn bó với thị trường Việt Nam 2 năm, Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm của Honda Việt Nam là ông Keisuke Tsuruzono, nguyên Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada khu vực Bắc Mỹ vừa mới hết nhiệm kỳ.

Với việc bổ nhiệm Tổng Giám đóc mới, Honda Việt Nam hi vọng doanh số bán hàng được đẩy mạnh

Với việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, Honda Việt Nam hi vọng doanh số bán hàng được đẩy mạnh

Sinh năm 1968, ông Keisuke Tsuruzono đã có gần 30 năm làm việc và gắn bó với Tập đoàn Honda Nhật Bản. Bắt đầu từ tháng 4/1992, sau hơn 10 năm công tác, ông Keisuke Tsuruzono đã chính thức được đề bạt làm điều phối viên cấp cao của Honda Châu Á, từ đó sự nghiệp nở rộ và thăng hoa theo từng giai đoạn. Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, ông Keisuke Tsuruzono đã từng nắm những chức vụ quan trọng như Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada khu vực Bắc Mỹ (2018), Giám đốc Tập đoàn Honda khối Châu Âu (2018) hay Giám đốc Tập đoàn Honda mảng kế hoạch kinh doanh và máy động lực (2016).

Dưới sự điều hành của ông Keisuke trong thời gian tới, Honda Việt Nam hi vọng thúc đẩy được doanh số bán hàng đồng thời bám chắc lấy định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu cũng như cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt hơn đi kèm với an toàn tới người dùng Việt.