menu

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

19:27 - 19/10/2020

Hành vi lái xe bất cẩn, liều mạng của tài xế Audi đã gặp nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Một tài xế Audi thiếu nhẫn nại đã gặp tai nạn nghiêm trọng, và mọi thứ đều được ghi lại rõ ràng như video chúng ta thấy dưới đây.

Video va chạm xe Audi với xe tải

Như có thể thấy, một chiếc xe tải đang di chuyển chậm rãi, ổn định trên đường thì tài xế Audi phía sau quyết định tăng tốc vượt mặt. Thông thường, chuyện này sẽ chẳng thành vấn đề, tuy nhiên, chiếc Audi đã vô tình đâm vào xe tải và điều này khiến nó lăn lông lốc trên đường, thậm chí suýt đè lên một người đi bộ.

Tai nạn xảy ra chớp nhoáng trong chỉ vài giây: bên trái của chiếc Audi A3 đã va chạm với bánh sau của xe tải, và lập tức khiến xe văng lên trời. Tốc độ khi xảy ra va chạm không phải quá nhanh, nhưng kích thước chênh lệch giữa hai phương tiện và lực tác động đủ để chiếc Audi lăn nhiều vòng và đụng phải một chiếc Honda Civic đang đỗ bên đường, rồi may mắn lật trở lại vị trí bốn bánh trên mặt đất.

Video sớm kết thúc sau khi va chạm, nhưng chúng ta có kịp thấy tài xế cử động ở bên trong – hi vọng không bị thương nặng. Một vài bình luận trên mạng cho biết tài xế Audi này vốn có tiền sử lái xe liều mạng, và những hình ảnh hiện trường sau tai nạn cho thấy chiếc xe bị vỡ nát kính chắn gió và bẹp nóc.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Tin xe máy3 giờ trước

Ducati Monster thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế, trang bị lẫn động cơ.

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Cú va chạm mạnh của chiếc xe đầu kéo đã khiến chiếc ô tô con bị xoay 180 độ và đẩy sang làn đường ngược chiều, 1 hành khách bị thương nặng.

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn còn cho thấy chiếc xe SUV hạng sang Lexus GX470 nổ ít nhất 2 lốp xe. Phần đầu xe hư hỏng nặng nhưng may mắn không có thương ...