menu

Video: Xe taxi chạy ngược chiều, tông văng chiến sĩ cơ động vào ô tô khác trên đường Hà Nội

16:25 - 06/10/2021

Những cú va chạm liên tiếp với 2 chiếc ô tô đã khiến chiến sĩ cơ động bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 0 giờ 15 phút hôm qua, ngày 5/10/2021, trên quốc lộ 3, đoạn qua địa phận thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người bị thương nặng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe taxi chạy ngược chiều, tông văng chiến sĩ cơ động vào ô tô khác trên đường Hà Nội (nguồn: Nguyễn Chính)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người điều khiển xe máy đang đi sát vào lề đường trên quốc lộ 3 theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên thì bất ngờ bị chiếc xe taxi chạy ngược chiều với tốc độ cao tông trúng. Cú tông mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng về phía sau, va chạm tiếp với xe bán tải đang lưu thông cùng chiều.

Chiếc xe taxi chạy ngược chiều, tông trúng người đi xe máy

Chiếc xe taxi chạy ngược chiều, tông trúng người đi xe máy (ảnh cắt từ video)

Sau những cú va chạm liên tiếp, người điều khiển xe máy đã bị hất văng lên không trung, qua cả nóc xe bán tải rồi rơi xuống lề đường đối diện. Hậu quả sau vụ tai nạn là người đàn ông điều khiển xe máy đã bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Người đi xe máy bị hất văng vào lề đường ngược chiều

Người đi xe máy bị hất văng vào lề đường ngược chiều (ảnh cắt từ video)

Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc taxi không dừng lại mà kéo lê xe máy của nạn nhân đến mức tóe lửa trên mặt đường rồi bỏ chạy. Trong khi đó, chiếc xe bán tải xoay ngang, dừng ở làn đường ngược chiều.

Được biết, người điều khiển xe máy trong vụ tai nạn này là một chiến sĩ thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nội. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiến sĩ cơ động này đã đi trực chốt tại cầu Đa Phúc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo