Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy thắc mắc vì đường rất vắng mà chiếc xe máy lại lao thẳng vào đầu xe container như thế.

Vào khoảng gần 14 giờ chiều qua, ngày 23/9/2019, trên quốc lộ 32C, đoạn qua địa phận huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng. Camera hành trình của chiếc xe container liên quan đến sự việc đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Phú Thọ

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 29C-424.04 đang lưu thông trên đường 32C. Lúc này, trên đường khá vắng vẻ, ít phương tiện giao thông qua lại. Bất ngờ, một chiếc xe máy chở theo 2 người phụ nữ đang lưu thông theo hướng ngược lại với chiếc xe container lao đến ở tốc độ khá cao.

Khoảnh khắc chiếc xe máy lao thẳng vào đầu xe container

Khoảnh khắc chiếc xe máy lao thẳng vào đầu xe container (ảnh cắt từ video)

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế điều khiển chiếc xe container không kịp xử lý. Hậu quả là chiếc xe máy này đã tông thẳng vào đầu chiếc xe container khiến 2 người phụ nữ ngã ra đường và bị thương nặng. 2 nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 người phụ nữ bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe máy đã bị vỡ nát. Trong khi đó, chiếc xe container bị biến dạng ở góc đầu xe bên trái. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên