menu

Video: Xe máy "kẹp ba" chạy lấn làn, tông trực diện ô tô, nam sinh bị tài xế liên tục đánh vào mặt tại Vĩnh Phúc

12:54 - 01/12/2021

Đoạn video quay lại cảnh tài xế ô tô đánh nam sinh sau va chạm giao thông tại Vĩnh Phúc đã khiến cư dân mạng tranh cãi.

Vào khoảng 17 giờ 10 phút chiều hôm qua, ngày 30/11/2021, tại địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy chở theo 3 nam sinh, không đội mũ bảo hiểm, đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc này, chiếc ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại so với chiếc xe máy "kẹp ba" chạy tới.

Hậu quả là chiếc xe máy chở 3 nam sinh đã va chạm trực diện với chiếc ô tô. Cú va chạm mạnh đã khiến 3 nam sinh ngã ra đường trong khi chiếc ô tô bị vỡ cản trước. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 3 nam sinh đã nhanh chóng đứng lên và chiếc dựng xe máy dậy. Lúc này, tài xế ô tô bước ra ngoài và bất ngờ đấm vào mặt nam sinh ngồi trên xe máy. Thấy vậy, một người phụ nữ đã chạy đến can ngăn nhưng không thành. Không dừng ở đó, tài xế ô tô còn liên tục đánh vào mặt của nam sinh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Một số người đã bày tỏ sự cảm thông với hành động của nam tài xế ô tô. Cư dân mạng cho rằng tài xế ô tô đã không giữ được bình tĩnh khi thấy nam sinh có ý định bỏ chạy khỏi hiện trường. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng tài xế ô tô quá nóng tính, đang đúng lại thành sai vì đánh nam sinh. Ngoài ra, còn có cư dân mạng chỉ trích tài xế lái chiếc ô tô tải dừng đỗ bên lề đường, chắn hết lối đi của các phương tiện khác và gián tiếp gây ra vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Tin xe1 giờ trước

Honda chính là nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của ASEAN NCAP.

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Tin xe5 giờ trước

Niutron NV 2022 là mẫu SUV chạy điện của thương hiệu mới thành lập tại Trung Quốc.

Xe Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể về Việt Nam trong năm nay

Xe Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể về Việt Nam trong năm nay

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm nay với mức giá khoảng hơn 400 triệu đồng.