menu

Video: Xe máy "kẹp ba" chạy lấn làn, tông trực diện ô tô, nam sinh bị tài xế liên tục đánh vào mặt tại Vĩnh Phúc

12:54 - 01/12/2021

Đoạn video quay lại cảnh tài xế ô tô đánh nam sinh sau va chạm giao thông tại Vĩnh Phúc đã khiến cư dân mạng tranh cãi.

Vào khoảng 17 giờ 10 phút chiều hôm qua, ngày 30/11/2021, tại địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy chở theo 3 nam sinh, không đội mũ bảo hiểm, đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc này, chiếc ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại so với chiếc xe máy "kẹp ba" chạy tới.

Hậu quả là chiếc xe máy chở 3 nam sinh đã va chạm trực diện với chiếc ô tô. Cú va chạm mạnh đã khiến 3 nam sinh ngã ra đường trong khi chiếc ô tô bị vỡ cản trước. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 3 nam sinh đã nhanh chóng đứng lên và chiếc dựng xe máy dậy. Lúc này, tài xế ô tô bước ra ngoài và bất ngờ đấm vào mặt nam sinh ngồi trên xe máy. Thấy vậy, một người phụ nữ đã chạy đến can ngăn nhưng không thành. Không dừng ở đó, tài xế ô tô còn liên tục đánh vào mặt của nam sinh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Một số người đã bày tỏ sự cảm thông với hành động của nam tài xế ô tô. Cư dân mạng cho rằng tài xế ô tô đã không giữ được bình tĩnh khi thấy nam sinh có ý định bỏ chạy khỏi hiện trường. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng tài xế ô tô quá nóng tính, đang đúng lại thành sai vì đánh nam sinh. Ngoài ra, còn có cư dân mạng chỉ trích tài xế lái chiếc ô tô tải dừng đỗ bên lề đường, chắn hết lối đi của các phương tiện khác và gián tiếp gây ra vụ tai nạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá19 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe20 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Tin xe21 giờ trước

Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và phả hơi nóng lên đối thủ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X có thêm phiên bản đặc biệt mới ở thị trường Thái Lan.