menu

Video: Xe container lùi ẩu, cuốn người phụ nữ đi xe máy điện vào gầm tại Hải Phòng

18:14 - 26/09/2021

Thiếu quan sát khi lùi về phía sau, tài xế điều khiển chiếc xe container đã cán trúng người phụ nữ đi xe máy điện đang dừng phía sau.

Vào khoảng 12 giờ 42 phút trưa nay, ngày 26/9/2021, tại địa bàn thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera của nhà bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc chiếc xe container lùi ẩu, cuốn người phụ nữ đi xe máy điện vào gầm tại Hải Phòng (nguồn: Vietmap Quảng Ninh)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại. Sau đó, chiếc xe container này lùi về phía sau và tông trúng người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy điện mang biển kiểm soát 15MĐ1-x05.77 đang dừng phía sau. Sau cú va chạm, người phụ nữ và chiếc xe máy điện đã bị cuốn vào gầm xe container.

Rất may, người phụ nữ này đã không bị bánh xe container cán trúng nên thoát chết trong gang tấc. Người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy đến để giúp người phụ nữ bị tai nạn. Nạn nhân sau đó đã được đưa vào nằm nghỉ trong nhà dân gần đó.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy điện của người phụ nữ nằm dưới gầm xe container và bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe máy điện của người phụ nữ nằm dưới gầm xe container

Chiếc xe máy điện của người phụ nữ nằm dưới gầm xe container (ảnh: Vietmap Quảng Ninh)

Sau khi xem đoạn video tai nạn, nhiều người cho rằng tài xế điều khiển xe container đã lùi ẩu. "Lái kiểu này chỉ mang tiền đền người ta thôi chứ không mang được tiền về nhà đâu", tài khoản P.Đ.V viết. "Lái ẩu thế, lùi như thế này phải có phụ xe chứ, may mà không chết người", tài khoản H.T lên tiếng. "Không có phụ xe mà chạy như đúng rồi vậy", tài khoản N.T.Q nhận xét. "Tài xe container lùi quá ẩu! May không chết người đấy", tài khoản N.V.T kết luận.

Đánh giá: