menu

Video: Xe ben rẽ phải, va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong tại Hà Nội

13:59 - 30/09/2021

Chiếc xe ben rẽ phải trong khi xe máy đi thẳng, dẫn đến va chạm khiến 1 người tử vong.

Vào khoảng hơn 7 giờ sáng nay, ngày 30/9/2021, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe ben rẽ phải, va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong tại Hà Nội (nguồn: Hà Tây)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben Howo mang biển kiểm soát 29H-188.22 đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh. Khi đến đoạn rẽ vào mỏ đá Thành Lập, tài xế điều khiển xe ben đã rẽ phải và va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 33L4-1837 do một người đàn ông điều khiển, đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm đã khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe ben. Hậu quả là người điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ. Được biết, nạn nhân trú tại làng Văn Sơn, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hà Tây)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng, nằm đổ cạnh xe ben. Trong khi đó, thi thể của nạn nhân nằm trong gầm xe ben.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: