menu

Video: Vội vào trường vì lo trễ giờ học, học sinh cho xe máy tạt đầu xe ô tô khiến tài xế phanh gấp

15:30 - 18/11/2021

Hậu quả làm 1 phần cản va trước của chiếc xe ô tô bị xước đường dài. Nam sinh phản ứng khá nhanh khi rút chân phải lên để tránh va chạm với xe ô tô. Vụ việc khiến không ít người ngao ngán trước hành vi lái xe nguy hiểm của học sinh này.

Những vụ việc các học sinh điều khiển xe đạp điện, xe máy điện hay thậm chí là xe máy phóng nhanh vượt ẩu, "tạt đầu" xe ô tô đã để lại nhiều tai nạn thương tâm và có không ít bài học xương máu được các bậc phụ huynh lấy đó làm gương để giáo dục con cái mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các phụ huynh cũng kề bên để chỉ bảo hay thậm chí là để cho con điều khiển phương tiện xe máy trên 50cc lưu thông đến trường bất chấp những nguy hiểm rình rập và luôn có thể khiến con em mình gặp tai nạn giao thông bất cứ lúc nào.

Vội vào trường vì trễ giờ học, học sinh cho xe máy tạt đầu xe ô tô khiến tài xế phanh gấp. Video: Quang Thế

Một vụ va chạm giữa nam học sinh trường THPT Nguyễn Trãi với xe ô tô xảy ra ngay trước cổng trường đã khiến cộng đồng mạng ngao ngán trước hành vi lái xe nguy hiểm của học sinh này.

Đoạn video được camera hành trình của một xe ô tô quay lại cho thấy, tài xế đang cho xe lưu thông trên đoạn đường Lê Hoàn, hướng đi về ngã 3 Trần Oanh, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Khi xe vừa đi đến trước cổng trường THPT Nguyễn Trãi đã xảy ra va chạm với một xe máy do nam học sinh điều khiển đang sang đường để vào trường.

Video cho thấy, nam học sinh này có vẻ như sợ trễ giờ học nên đã có màn sang đường cực ẩu, tạt đầu xe ô tô chạy hướng ngược lại. Nam sinh phản ứng khá nhanh khi rút chân phải lên để tránh va chạm với xe ô tô. Hậu quả làm 1 phần cản va trước của chiếc xe ô tô bị xước đường dài.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật12 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá13 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá19 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo