menu

Video: Va chạm với xe container tại ngã tư của tỉnh Bình Dương, 2 phụ nữ đi xe máy suýt mất mạng

12:34 - 26/12/2020

Khi đến ngã tư kể trên, chiếc xe container rẽ phải trong khi 2 người phụ nữ đi xe máy thì chạy thẳng, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 15 giờ 55 phút chiều hôm 23/12/2020 vừa qua, tại ngã tư giao giữa đường Nguyễn Du và tỉnh lộ 743B thuộc địa bàn phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người thót tim. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe container mang biển kiểm soát 51C-988.70 đang lưu thông trên tỉnh lộ ĐT 743B, cùng chiều với chiếc xe máy màu hồng chở theo 2 người phụ nữ. Khi đến ngã tư kể trên, chiếc xe container này rẽ phải vào đường Nguyễn Du trong khi 2 người phụ nữ đi xe máy thì chạy thẳng.

Hậu quả là chiếc xe container đã va chạm với chiếc xe máy khiến 2 người phụ nữ ngã xuống đường. Người phụ nữ ngồi phía sau suýt chút nữa bị bánh xe container cán trúng chân. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã phản ứng rất nhanh và lăn vài vòng trên đường để tránh bị cán trúng. Người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy màu hồng cũng rất may mắn không bị cuốn vào gầm xe container.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khi phát hiện ra sự việc, nhiều người đi đường đã giơ tay báo hiệu cho tài xế xe container dừng lại. Thấy vậy, tài xế điều khiển chiếc xe container đã dừng lại và xuống xem xét tình hình. Vụ tai nạn đã khiến chiếc xe máy chở 2 người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe container và hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút nhiều bình luận của người xem. "Tạt đầu xe container thì ghê rồi", tài khoản T.V.M.H nhận xét. "Trách thì trách bản thân mình thôi, container đang rẽ rồi bà vẫn nhoi nhoi đứng cạnh mũi container", tài khoản N.T.T bình luận. "Nó xi-nhan cả clip rồi mà còn thích chui vào chỗ khuất tạt đầu. May mà ông bà ông vải chụp hụt", tài khoản M.Đ.N lên tiếng. "Nhìn cánh tay của mấy bác đi xe máy giơ lên ra tín hiệu mà thấy ấm áp", tài khoản H.M.Đ nêu ý kiến. "Vào đúng điểm chết", tài khoản N.N kết luận. "Nói chung pha này khó trách bà xe máy. Tại bà đi lúc không thấy được xi-nhan, mỗi tội là thiếu kinh nghiệm thôi. Xe container đi trong đô thị cần phải có thêm phụ xe. Khi rẽ có thêm người quan sát và ra hiệu cho người xung quanh. Biết là điểm mù nhưng khi anh không quan sát được và không đủ điều kiện an toàn thì anh không được phép rẽ. Gây tai nạn thì lại oan gia", tài khoản L.Q.H phân tích.

Hi vọng rằng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học nhãn tiền cho mọi người để cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá15 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe20 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Roma với màu Rose tuyệt đỉnh xuất hiện dù hãng từng cho biết không sơn màu hồng cho xe Ferrari

Roma với màu Rose tuyệt đỉnh xuất hiện dù hãng từng cho biết không sơn màu hồng cho xe Ferrari

Tin xe21 giờ trước

Tailor Made là bộ phận đã đảm nhận tạo ra chiếc siêu xe Ferrari Roma với màu hồng nhạt cổ điển. Đáng chú ý là cách đây 3 năm, Giám đốc thương mại và marketing ...

Quảng cáo