menu

Video: Va chạm với ô tô Toyota Fortuner đang sang đường, 2 nam sinh bị thương tại Hải Phòng

15:53 - 04/04/2021

Khi chiếc ô tô Toyota Fortuner đã sang đến làn đường ngược chiều thì chiếc xe máy, chở theo 2 nam sinh không đội mũ bảo hiểm, lưu thông cùng chiều lao đến, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 16 giờ 5 phút chiều hôm qua, ngày 3/4/2021, trên đường 208, đoạn thuộc địa bàn thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hải Phòng (nguồn: Lê Quốc Đông)

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Fortuner đời cũ, đeo biển kiểm soát 30E-329.25, đang lưu thông trên đường 208. Khi đến trước cổng Trung tâm Y tế huyện An Dương, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã rẽ trái để sang đường.

Khi chiếc ô tô Toyota Fortuner đã sang đến làn đường ngược chiều thì chiếc xe máy, chở theo 2 nam sinh không đội mũ bảo hiểm, lưu thông cùng chiều lao đến. Chiếc xe máy chở 2 nam sinh đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và va chạm với sườn bên trái của chiếc ô tô Toyota Fortuner. Hậu quả là 2 nam sinh đi xe máy đã bị thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 nam sinh nằm dưới gầm chiếc ô tô Toyota Fortuner và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner bị bẹp dúm cửa trước bên trái và vỡ cả kính cửa sổ bên ghế lái.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Quốc Đông)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Không biết bênh gì nhưng ông ô tô sang đường hơi ẩu. Còn các cháu thì đi tốc độ cũng khá là giống tay đua chuyên nghiệp", tài khoản N.T.L viết. "Không nói đúng sai nhưng nếu tôi lái ô tô thì sẽ nghếch chéo để vào cua rồi quan sát tiếp động thái của mấy xe đang tiến tới. Làm một vòng tròn vo, với tốc độ của xe máy thì khó tránh thật", tài khoản H.C.H lên tiếng. "Quay đầu ở nơi không có biển cho phép cũng là sai luật", tài khoản N.T.H.L nhận xét. "Khổ thân, bác ô tô đen quá. Ra đường gặp phải các cảm tử quân", tài khoản H.T.T bình luận. "Lỗi này hoàn toàn xe máy rồi. Ô tô đã sang phần đường bên kia rồi", tài khoản B.V nêu ý kiến. "Lại mấy nhóc AA, ô tô sang sắp hết phần đường rồi mà nó còn chạy sang làn ngược chiều để đâm vào thì chịu", tài khoản Q.V.L bày tỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá13 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường14 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.