menu

Video: 2 xe máy va chạm, 1 người ngã ra đường bị xe tải đang vượt tông tử vong

11:04 - 26/04/2021

Vụ tai nạn giao thông này xảy ra trên Quốc lộ 50, tỉnh Tiền Giang đã khiến 1 người tử vong. 2 xe máy cùng chiếc xe tải hư hỏng.

Vào trưa hôm qua, ngày 25 tháng 4 năm 2021, trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan đến hai chiếc xe máy và một xe tải đã làm cho 1 người đàn ông tử vong ngay tại chỗ.

Khoảnh khắc quay lại vụ va chạm của 2 xe máy khiến 1 người ngã ra đường bị xe tải đang vượt tông tử vong (video: Sáng Trần) 

Đoạn video về vụ tai nạn giao thông này được camera hành trình của xe tải quay lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14 giờ 18 phút trưa cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 50, khi xe đi qua xã Long Bình Điền thì tài xế đã cho xe tải vượt chiếc xe khách chạy cùng chiều.

Khi chiếc xe tải vượt được hơn nửa thân xe khách, đúng lúc này, 1 người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm từ trong hẻm lao ra Quốc lộ 50 đã xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe máy đang đi thẳng trên Quốc lộ 50.

Cú va chạm giao thông này khiến người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe máy ngã nhào ra đường, người này đưa tay ra hiệu cho xe tải dừng lại nhưng vì sự việc xảy ra quá nhanh nên tài xế xe tải đã không kịp xử lý và tông trúng người đàn ông này.

Thông tin ban đầu cho biết, người đàn ông đi xe máy này đã bị xe tải cán qua người và không may đã qua đời ngay tại chỗ. Vụ tai nạn làm 2 chiếc xe máy cùng xe tải hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc cũng như điều tiết giao thông qua đây.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá14 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá16 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

Khám phá19 giờ trước

Lốp xe trong tương lai có thể sẽ rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay.