menu

Video: Tự ngã xuống đường, nam sinh đi xe máy điện bị xe ben cán tử vong

09:42 - 09/05/2022

Khi đang lưu thông trên đường, nam sinh đi xe máy điện bất ngờ bị ngã và bị xe ben cán tử vong.

Vào khoảng 11 giờ 36 phút trưa ngày 6/5/2022 vừa qua, trên đường tỉnh 295, đoạn qua địa bàn thôn Thanh Giã, xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến vụ nam sinh đi xe máy điện tự ngã, bị xe ben cán tử vong tại Bắc Giang

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nhóm học sinh đang lưu thông trên đường tỉnh 295. Khi đến địa bàn thôn Thanh Giã, xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, một nam sinh điều khiển xe máy điện đã bất ngờ bị ngã xuống đường.

Nam sinh bất ngờ bị ngã xuống đường

Nam sinh bất ngờ bị ngã xuống đường

Đúng lúc này, chiếc xe ben (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới và cán trúng nam sinh. Hậu quả là nam sinh đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe ben chạy thêm vài mét nữa rồi mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (ảnh: Duong Nguyen)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy điện của nam sinh nằm đổ giữa đường và bị hư hỏng. Được biết, nạn nhân là học sinh lớp 11, trú tại thôn Đông Thịnh, xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe3 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông3 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường3 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.