menu

Video: Thanh niên đi Yamaha Exciter trượt ngã vào gầm xe ben, tử vong tại Bắc Ninh

23:19 - 27/12/2021

Khi đến ngã ba và thấy chiếc xe ben đang băng qua, nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter có lẽ đã bóp phanh gấp, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 11 giờ trưa nay, ngày 27/12/2021, tại ngã ba Làng Giang thuộc địa bàn xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera giám sát của cửa hàng rửa xe bên đường đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc thanh niên đi Yamaha Exciter trượt ngã vào gầm xe ben, tử vong tại Bắc Ninh (nguồn: Phạm Huy Thủy)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe côn tay mang thương hiệu Yamaha Exciter, đeo biển kiểm soát 23B1-668.88, do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông đến ngã ba Làng Giang. Khi phát hiện ra chiếc xe ben mang biển kiểm soát 88C-068.74 đang băng qua ngã ba, thanh niên điều khiển xe máy có vẻ đã phanh gấp lại.

Hậu quả là cả chiếc xe máy lẫn thanh niên điều khiển đã trượt trên đường rồi lao vào gầm xe ben. Thanh niên sau đó đã bị bánh xe ben cán trúng và tử vong tại chỗ.

Thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter đã tử vong sau vụ tai nạn

Thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter đã tử vong sau vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ trên mặt đường và bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Phạm Huy Thủy

Đánh giá: