menu

Video: Thanh niên đi xe máy "tạt đầu" ô tô, tông vào đuôi xe van trên đường Hà Nội

08:13 - 21/04/2020

Khi đang liếc về phía sau để quan sát chiếc ô tô lắp camera hành trình, nam thanh niên này bất ngờ tăng ga khiến chiếc xe máy tông thẳng vào đuôi một chiếc xe van đang lưu thông cùng chiều đằng trước.

Vào khoảng 12 giờ 36 phút trưa hôm qua, ngày 20/4/2020, trên đường Trần Nhật Duật thuộc địa phận quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến nhiều người chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy chở theo một đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường Trần Nhật Duật theo hướng đi đường Trần Quang Khải. Khi đến ngã ba dưới gầm cầu Chương Dương, thanh niên điều khiển chiếc xe máy có vẻ muốn rẽ nên đã "tạt đầu" chiếc ô tô lắp camera hành trình đang chạy phía sau.

Khi đang liếc về phía sau để quan sát chiếc ô tô lắp camera hành trình, nam thanh niên này bất ngờ tăng ga khiến chiếc xe máy tông thẳng vào đuôi một chiếc xe van đang lưu thông cùng chiều đằng trước. Cú va chạm mạnh đã khiến đôi nam nữ đi xe máy ngã xuống đường, ngay trước đầu chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Khoảnh khắc chiếc xe máy tông vào đuôi chiếc xe van trên đường Trần Nhật Duật

Khoảnh khắc chiếc xe máy tông vào đuôi chiếc xe van trên đường Trần Nhật Duật (ảnh cắt từ video)

Rất may, vào thời điểm đó, chiếc ô tô này đang chạy chậm nên không tông vào đôi nam nữ. Do đó, đôi nam nữ này không bị thương sau vụ tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. "Lại sĩ gái thích thể hiện", tài khoản T.L viết. "Không đội mũ, không đeo khẩu trang. Có đúng không các cụ, hay tại mắt em kém?", tài khoản D.T nêu ý kiến. "Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm", tài khoản M.D bình luận. "Một pha xử lý hết sức cồng kềnh", tài khoản C.Đ nhận xét. "Gầm cầu Chương Dương, may mà xe ô tô vừa đi, đỗ tĩnh thì cắm đầu vào kính hậu", tài khoản C.B lên tiếng. "May mà chưa mất cái răng nào. Mà không đỡ vợ đứng dậy, lại xem cái xe có bị làm sao không", tài khoản T.Đ.H thắc mắc.

Hiện chưa rõ nam thanh niên đi xe máy và tài xế điều khiển chiếc xe van đã giải quyết thế nào sau vụ tai nạn này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thị trường ô tô 2020: Người Việt ngày càng thích mua xe "sang, xịn, mịn"

Thị trường ô tô 2020: Người Việt ngày càng thích mua xe "sang, xịn, mịn"

Tin thị trường14 phút trước

Ngược dòng với sự sụt giảm chung của thế giới, thị trường ô tô Việt kết thúc năm 2020 với tăng trưởng dương, các chỉ số cũng cho thấy người Việt ưa thích và dần ...

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Tin thị trường2 giờ trước

Điều thú vị là chiếc xe Honda thứ 100.000 xuất xưởng tại Việt Nam lại chính là City 2021 vừa được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil móp nặng cửa xe phía sau, túi khí rèm phía tài xế bung ra. Cạnh đó là chiếc xe máy ...