menu

Video: Thanh niên chở nước va quệt với ô tô con, tông vào xe khách 16 chỗ trên đường Hà Nội

08:32 - 30/03/2020

Cú va quệt với ô tô con đã khiến thanh niên điều khiển xe máy chở nước mất lái, tông tiếp vào xe khách 16 chỗ đang dừng đèn đỏ.

Vào khoảng 9 giờ 22 phút sáng hôm 27/3/2020 vừa qua, trên một con đường của thủ đô Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn

Mở đầu đoạn video là cảnh một chiếc ô tô con đang rẽ sang trái để chuyển làn đường. Đúng lúc đó, chiếc xe máy chở nước do một nam thanh niên điều khiển lao đến.

Hậu quả là chiếc xe máy này đã va quệt vào sườn bên trái của chiếc ô tô con, để lại một vết xước khá dài. Cú va quệt khiến nam thanh niên điều khiển xe máy chở nước bị mất lái, lao sang bên trái và tông vào đuôi một chiếc xe khách 16 chỗ đang dừng đèn đỏ.

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Sau cú va chạm mạnh, nam thanh niên đã bị ngã xuống đường nhưng rất may không bị thương. Bình nước trên chiếc xe máy rơi ra, nằm văng khắp nơi trên mặt đường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về thanh niên điều khiển xe máy chở nước.

"Mấy người giao hàng hay chạy ẩu lắm", tài khoản H.P viết. "Xe chở nước đi láo lắm, mình đã từng bị quệt như thế rồi", tài khoản T.M có cùng ý kiến. "Đi thế thì tiền đâu mà đền", tài khoản B.Đ bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng tài xế điều khiển chiếc ô tô con cũng có một phần lỗi trong vụ tai nạn này. "Camry nhập làn ẩu, không xi-nhan xi nhiểng gì", tài khoản K.T lên tiếng. "Camry cũng sai trong tình huống này, ông xe máy thì phóng nhanh quá, cứ nghĩ là lọt", tài khoản N.Đ.T nói. "Cụ ô tô con trắng sang đường hay lắm", tài khoản C.T nhận xét.

Hiện chưa rõ 3 bên liên quan đã giải quyết thế nào sau vụ tai nạn này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video hé lộ nguyên nhân khiến chiếc xe container bị lật tại ngã tư của Hải Dương

Video hé lộ nguyên nhân khiến chiếc xe container bị lật tại ngã tư của Hải Dương

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Đoạn video do chính camera hành trình của chiếc xe container này quay lại đã hé lộ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Suzuki bất ngờ ra mắt cruiser thể thao Intruder 150 cho thị trường Việt Nam

Suzuki bất ngờ ra mắt cruiser thể thao Intruder 150 cho thị trường Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Suzuki Intruder 150 vừa ra mắt tại Việt Nam có giá niêm yết ở mức 89,9 triệu đồng, có hai tuỳ chọn màu là Bạc và Đen Bạc.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Tư vấn xe ô tô6 giờ trước

Chỉ qua vài bước đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể nắm rõ được các lỗi vi phạm giao thông vướng phải khi bị hệ thống camera giám sát ghi lại thông qua ...