menu

Video: "Tạt đầu" xe container, người đi xe máy bị tông nằm bất động trong vụ tai nạn gây tranh cãi tại Hải Phòng

00:18 - 25/08/2020

Sau khi xem đoạn video quay lại diễn biến vụ tai nạn tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, cư dân mạng đã tranh cãi với nhau xem ai đúng, ai sai.

Vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều nay, ngày 24/8/2020, tại khu vực Cầu Niệm thuộc địa bàn phường Lãm Hà, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc xe container đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hải Phòng

Qua đoạn video, có thể thấy các phương tiện đang đi thẳng sau khi đèn xanh bật lên thì một người đàn ông điều khiển xe máy rẽ sang bên trái để quay đầu. Đúng lúc này, một chiếc xe container chạy đến và tông trúng người đàn ông đi xe máy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông đi xe máy ngã xuống mặt đường và nằm bất động. Mũ trên đầu nạn nhân bị hất văng ra xa. Rất may, nạn nhân không bị thương nặng sau vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc xe máy của người đàn ông bị cuốn vào gầm xe container và bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng xem ai đúng, ai sai trong vụ tai nạn. Theo nhiều cư dân mạng, người đàn ông điều khiển xe máy đã đi quá ẩu, dẫn đến vụ tai nạn.

"Cắt đầu xe container thì giỏi rồi", tài khoản T.H viết. "Ý thức chưa bao giờ là có", tài khoản T.T bình luận. "Xe máy đi vậy thì ai cứu được", tài khoản T.Đ lên tiếng. "Chạy ẩu, chết lại bảo tại số", tài khoản H.T.M nhận xét. "Rất sợ những xe máy tạt đầu thế, chỉ khổ bác container", tài khoản T.T.H nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng tài xế xe container cũng có lỗi trong vụ tai nạn này. "Hình như làn xe container là làn rẽ trái, tiếc là không thấy hướng dẫn làn đường", tài khoản N.H.A nêu ý kiến. "Anh container hình như đi sai làn đường dành cho xe quay đầu", tài khoản T.H bình luận. "Lỗi cũng ở chỗ container đèn mới xanh mà lao như gì", tài khoản N.M.T nhận định. "Lái xe container thiếu kinh nghiệm, nguyên tắc khi vừa đèn xanh, lái xe tuyệt đối không được vượt xe ô tô bên cạnh vì khuất tầm quan sát", tài khoản Q.Đ phân tích. "Xe container rất hay có bài đến gần đèn đỏ thì lừ lừ căn đèn xanh để phi. Tiết kiệm được tí xăng nhưng rất nguy hiểm khi gặp những thành phần đi như thế này. Em thấy rất nhiều vụ thế này rồi mà các bác không rút kinh nghiệm được sao", tài khoản L.T lên tiếng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Tin thị trường2 giờ trước

Điều thú vị là chiếc xe Honda thứ 100.000 xuất xưởng tại Việt Nam lại chính là City 2021 vừa được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil móp nặng cửa xe phía sau, túi khí rèm phía tài xế bung ra. Cạnh đó là chiếc xe máy ...

Nhận diện các loại đèn báo lỗi trên ô tô mà tài xế mới cần biết

Nhận diện các loại đèn báo lỗi trên ô tô mà tài xế mới cần biết

Hỏi - Đáp6 giờ trước

Ý nghĩa của từng các loại đèn báo lỗi trên ô tô là gì? Khi thấy đèn báo lỗi sáng thì xử lý như thế nào? (Độc giả Trần Thúy Hồng, 33 tuổi).