menu

Video: Tấm thạch cao bay khỏi xe đầu kéo, đập trúng ô tô trên đường dẫn cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

12:49 - 24/02/2021

Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô lắp camera hành trình không bị lạc tay lái nên không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn khá hi hữu trên đường dẫn cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến sự việc đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 38 phút vào hôm 22/2/2021 vừa qua. Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Bất ngờ, một tấm thạch cao khá lớn trên chiếc xe đầu kéo đang lưu thông theo hướng ngược lại so với chiếc ô tô lắp camera hành trình bị bay ra ngoài. Sau đó, tấm thạch cao này đã văng trúng kính lái của chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Tấm thạch cao bay khỏi xe đầu kéo

Tấm thạch cao bay khỏi xe đầu kéo...

Tấm thạch cao bay khỏi xe đầu kéo, rơi trúng chiếc ô tô

... và rơi trúng chiếc ô tô (ảnh cắt từ video)

Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô lắp camera hành trình không bị lạc tay lái nên không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Được biết, chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng không bị hư hỏng nặng mà chỉ rơi mất ốp gương ngoại thất. Nếu tấm thạch cao này văng trúng người đi xe máy thì hậu quả sau vụ tai nạn chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của người xem. Phần lớn người xem đều bày tỏ sự bức xúc với sự bất cẩn của tài xế xe đầu kéo. "Nhìn sợ quá, lại tức cái ông xe tải chở hàng không có bạt che, không buộc chặt, nguy hiểm cho người đi đường quá", tài khoản B.K.D bình luận. "Chở láo, không đảm bảo an toàn, gây họa cho người khác", tài khoản N.P.A lên tiếng. "Mấy anh xe container và mấy anh xe tải ben thì luôn ẩu, coi thường khi tham gia giao thông. Đôi khi đi gần phát sợ lên, chằng buộc rất hời hợt", tài khoản C.V nhận xét. "Xe tải chở hàng kiểu vậy khác gì giết người. Đập vào ô tô chứ đập vào người đi xe máy thì lại có hương hoa rồi", tài khoản Đ.X.Đ nêu ý kiến.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình nên trình báo sự việc với lực lượng chức năng để truy tìm tài xế xe đầu kéo và xử phạt theo quy định.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy14 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy16 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông18 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.