menu

Video: Siêu xe Ferrari SF90 Stradale tông liên hoàn 5 chiếc ô tô, tài xế "bỏ của chạy lấy người"

12:23 - 05/06/2022

Sau khi tông liên hoàn 5 chiếc ô tô đang đỗ, người lái chiếc Ferrari SF90 Stradale đã bỏ xe lại hiện trường và rời đi.

Vào khoảng 20 giờ tối ngày 25/5/2022, tại thị trấn Halesowen thuộc khu đô thị Dudley, hạt West Midlands của Anh quốc đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, cảnh sát hạt West Midlands đã nhận được tin báo về một chiếc siêu xe mang thương hiệu Ferrari SF90 Stradale màu đỏ bị hư hỏng nặng nằm trên đường. Tuy nhiên, khi đến hiện trường, cảnh sát không tìm thấy người điều khiển chiếc siêu xe này.

Lực lượng cảnh sát phát hiện chiếc siêu xe Ferrari SF90 bị hư hỏng nặng nằm trên đường

Lực lượng cảnh sát phát hiện chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale bị hư hỏng nặng nằm trên đường

Sau khi bắt tay vào điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm được nguyên nhân khiến chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale bị hư hỏng như vậy. Trích xuất camera giám sát của những ngôi nhà gần hiện trường, cảnh sát phát hiện chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale này đã tông liên hoàn 5 chiếc ô tô đang đỗ trên đường Hagley của thị trấn Halesowen.

Video: Siêu xe Ferrari SF90 Stradale tông liên hoàn 5 chiếc ô tô, tài xế "bỏ của chạy lấy người"

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale chạy ở tốc độ khá cao và tông vào một chiếc ô tô màu trắng đang đỗ. Cú va chạm mạnh đã đẩy chiếc ô tô màu trắng này về phía sau, tông tiếp vào 4 chiếc ô tô đang đỗ khác.

Chiếc Ferrari SF90 đã tông liên hoàn 5 chiếc ô tô đang đỗ

Chiếc Ferrari SF90 Stradale đã tông liên hoàn 5 chiếc ô tô đang đỗ

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển chiếc Ferrari SF90 Stradale đã chui ra khỏi cửa sổ bên ghế lái và "bỏ của chạy lấy người".

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale bị vỡ nát phần đầu xe trong khi nắp ca-pô bật tung. Bên trong chiếc Ferrari SF90 Stradale, túi khí trước đã bung ra. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến 5 chiếc ô tô đang đỗ bị hư hỏng.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát hạt West Midlands đã tiến hành xác định danh tính của người sở hữu chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale gây tai nạn. Tất nhiên, với một chiếc siêu xe đắt giá như thế này, việc tìm kiếm chủ sở hữu có lẽ cũng không phải quá khó khăn.

Tại Anh quốc, siêu xe Ferrari SF90 Stradale có giá khoảng 500.000 Bảng (14,48 tỷ đồng). Dự kiến, chi phí sửa chữa chiếc siêu xe này là không nhỏ. Trong trường hợp xấu hơn, chiếc Ferrari SF90 Stradale có thể không được sửa lại mà bị gửi thẳng đến bãi phế liệu.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá13 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật14 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường14 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo