menu

Video: Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông đi xe máy bị ô tô tải tông tử vong tại Thái Nguyên

15:11 - 21/11/2021

Cú va chạm mạnh của chiếc ô tô tải đã khiến người đàn ông đi xe máy bị hất văng vào lề đường và tử vong.

Vào khoảng 11 giờ 33 phút trưa hôm qua, ngày 20/11/2021, trên quốc lộ 1B, đoạn qua địa bàn xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của chính chiếc ô tô tải có liên quan quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy sang đường, bị ô tô tải tông tử vong tại Thái Nguyên

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang băng qua đường trên quốc lộ 1B. Tuy nhiên, do thiếu quan sát nên người đàn ông đi xe máy đã không thấy chiếc ô tô tải chạy theo hướng ngược lại đang chạy tới.

Hậu quả là chiếc ô tô tải đã va chạm với người đàn ông đi xe máy. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông đi xe máy bị hất văng vào lề đường và tử vong.

Người đàn ông đi xe máy bị hất văng vào lề đường và tử vong

Người đàn ông đi xe máy bị hất văng vào lề đường và tử vong

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã chia ra làm 2 luồng ý kiến. Một bên cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người điều khiển xe máy. "Tình huống này kể có là xe con đạp chết phanh cũng vẫn táng vào", tài khoản N.L.T bình luận. "Sang đường không chịu quan sát, bó tay", tài khoản L.M.T lên tiếng. "Đúng là làm khổ người khác", tài khoản Đ.T.H nhận xét. "Lạy ông xe máy, ông hại người ta", tài khoản N.B nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy tài xế ô tô tải đã chạy nhanh và cũng có lỗi trong vụ tai nạn này. "Đường như này mà ông cũng chạy nhanh quá", tài khoản N.T nhận xét. "Xe tải chạy cũng nhanh lắm, có phải dạng vừa đâu", tài khoản N.C lên tiếng. "Xe to đường bé mà phi cũng gớm mặt", tài khoản N.Q nêu ý kiến. "Đi nhanh thế phanh sao được", tài khoản X.P bình luận. "Đường thì hẹp, lại vùng quê mà ông chạy thế thì không sớm cũng muộn. Nhìn cái tốc độ là biết ghê rồi", tài khoản B.V.D kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo