Video quay lại cảnh Kia Morning va chạm với xe tải ở ngã tư tại Hoà Bình

12:29 - 02/03/2021

Đoạn video quay lại cho thấy cả 2 phương tiện khi lưu thông qua ngã tư thì xảy ra va chạm với nhau. Trong đó, chiếc xe Kia Morning tông vào bên hông xe tải chạy từ hướng bên trái lao đến. Hậu quả là chiếc xe Kia Morning hư hỏng nặng đầu xe, xe tải lật nghiêng trên đường.

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe Kia Morning với một xe tải nhỏ tại một ngã tư ở tỉnh Hoà Bình đã khiến dân mạng không khỏi tranh cãi xem ai là người có lỗi trong vụ việc này. Chỉ vài giờ sau đó, video quay lại vụ va chạm giao thông này đã được đăng tải trên mạng và một phần nào đó đã làm sáng tỏ được ai là người có lỗi trong vụ việc trên.

Khoảnh khắc Kia Morning va chạm với xe tải ở ngã tư tại Hoà Bình. Video: MXH

Đoạn video vụ va chạm giao thông giữa xe tải với xe ô tô được chính camera hành trình của xe Kia Morning này quay lại cho thấy, khi lái xe Kia Morning cho xe di chuyển qua ngã tư đã xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe tải chạy từ bên trái lao đến.

Vụ tai nạn này khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng, trong đó, chiếc xe Kia Morning hư hỏng nặng phần đầu xe với dàn áo nát bét, kính chắn gió bể. Ngoài ra, chiếc xe tải cũng bị thiệt hại không nhỏ sau khi bị chiếc xe Kia Morning tông vào từ bên hông khiến xe vỡ kính, lật nghiêng trên đường.

Dễ nhận ra là đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe Kia Morning cho thấy đoạn đường mà chiếc xe này di chuyển có biển báo số 208 "Giao nhau với đường ưu tiên" nên lái xe Kia Morning có phần lỗi không nhỏ trong vụ tai nạn này khi qua giao lộ với đường ưu tiên không giảm tốc độ, nhường các xe đi từ đường ưu tiên đến.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng cho rằng, tốc độ xe tải trong đoạn video này hơi nhanh dù tài xế đang điều khiển xe đi ở làn đường ưu tiên. Trong tình huống này, một sự quan sát cùng với đó là giảm chân ga có thể đã giúp lái xe Kia Morning cùng xe tải tránh xảy ra một tai nạn đáng tiếc này.

Lan Anh

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy10 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Khám phá10 giờ trước

May mắn là sự cố này đã không gây nên thiệt hại về con người khi tài xế vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.

Mercedes-Benz Việt Nam chính thức có thêm đại lý đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu

Mercedes-Benz Việt Nam chính thức có thêm đại lý đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu

Tin xe11 giờ trước

Đại lý mới được Mercedes-Benz Việt Nam có quy mô lớn nhất khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ.