menu

Video quay lại cảnh 2 xe máy tông nhau ở ngã tư khiến người xem "nổi hết da gà"

11:39 - 18/02/2021

Hai thanh niên điều khiển xe máy khi đi qua một giao lộ đã không chú ý quan sát lại còn di chuyển với tốc độ khá nhanh nên dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe máy vỡ nát. 1 người bất tỉnh tại chỗ, 2 người còn lại bị thương.

Điều khiển xe máy hay bất cứ phương tiện cơ giới nào khi đi qua ngã tư hay các giao lộ không có tín hiệu đèn giao thông rõ ràng chúng ta nên cần chú ý quan sát, giảm tốc độ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Tuy nhiên, có không ít vụ tai nạn xảy ra tại các giao lộ hay ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông chỉ vì nhiều người vội vài giây nên phóng xe qua đây với tốc độ cao dẫn đến các vụ va chạm có thể để lại hậu quả khá thương tâm.

Đoạn video dưới đây là một minh chứng cụ thể, dù chỉ mới được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok vài ngày nhưng video quay lại một vụ va chạm giữa 2 chiếc xe máy xảy ra ở Redenção, một đô thị ở bang Pará thuộc khu vực phía Bắc của đất nước Brazi đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem và đi cùng với đó là 63 nghìn lượt thích cũng như quan tâm, hơn 11,2 nghìn lượt chia sẻ và gần 2 nghìn bình luận.

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau ở ngã tư khiến người xem "nổi hết da gà"

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh hoặc camera giao thông cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ trưa ngày 8 tháng 2 năm 2021, lúc này, hai thanh niên điều khiển xe máy khi đi qua một ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông đã không chú ý quan sát lại còn di chuyển với tốc độ khá nhanh nên dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe máy vỡ nát.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm một người bất tỉnh ngay tại chỗ, 2 người còn lại bị thương, trong đó, có một nam thanh niên cố gắng đứng dậy nhưng sau đó bất lực đành nằm dưới mặt đường.

Cư dân mạng khi xem đoạn video quay vụ tai nạn này không khỏi "nổi hết da gà" khi 2 chiếc xe máy lao vào nhau khiến các mảnh vỡ văng tung toé lên không trung kèm theo đó là những cột khói và bụi.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá16 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường17 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy18 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.