menu

Video quay lại cảnh 2 xe máy tông nhau ở ngã tư khiến người xem "nổi hết da gà"

11:39 - 18/02/2021

Hai thanh niên điều khiển xe máy khi đi qua một giao lộ đã không chú ý quan sát lại còn di chuyển với tốc độ khá nhanh nên dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe máy vỡ nát. 1 người bất tỉnh tại chỗ, 2 người còn lại bị thương.

Điều khiển xe máy hay bất cứ phương tiện cơ giới nào khi đi qua ngã tư hay các giao lộ không có tín hiệu đèn giao thông rõ ràng chúng ta nên cần chú ý quan sát, giảm tốc độ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Tuy nhiên, có không ít vụ tai nạn xảy ra tại các giao lộ hay ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông chỉ vì nhiều người vội vài giây nên phóng xe qua đây với tốc độ cao dẫn đến các vụ va chạm có thể để lại hậu quả khá thương tâm.

Đoạn video dưới đây là một minh chứng cụ thể, dù chỉ mới được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok vài ngày nhưng video quay lại một vụ va chạm giữa 2 chiếc xe máy xảy ra ở Redenção, một đô thị ở bang Pará thuộc khu vực phía Bắc của đất nước Brazi đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem và đi cùng với đó là 63 nghìn lượt thích cũng như quan tâm, hơn 11,2 nghìn lượt chia sẻ và gần 2 nghìn bình luận.

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau ở ngã tư khiến người xem "nổi hết da gà"

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh hoặc camera giao thông cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ trưa ngày 8 tháng 2 năm 2021, lúc này, hai thanh niên điều khiển xe máy khi đi qua một ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông đã không chú ý quan sát lại còn di chuyển với tốc độ khá nhanh nên dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe máy vỡ nát.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm một người bất tỉnh ngay tại chỗ, 2 người còn lại bị thương, trong đó, có một nam thanh niên cố gắng đứng dậy nhưng sau đó bất lực đành nằm dưới mặt đường.

Cư dân mạng khi xem đoạn video quay vụ tai nạn này không khỏi "nổi hết da gà" khi 2 chiếc xe máy lao vào nhau khiến các mảnh vỡ văng tung toé lên không trung kèm theo đó là những cột khói và bụi.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Khi thấy tàu SE4 lao tới, người đàn ông đi xe máy đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc.

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Tin xe máy14 giờ trước

Hãng xe "bảnh" Triumph chính thức cho ra mắt loạt xe mới thế hệ 2021 cho nhiều mẫu xe nổi tiếng của mình. Trong đó có phiên bản Triumph Street Twin Gold Line ...

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải biển số tỉnh Lâm Đồng bị mắc kẹt trong khoang lái và khi được người dân cạy cửa hỗ trợ đưa ra bên ngoài với tình trạng đa chấn ...