menu

Video quay lại 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc sau va chạm với xe tải trên QL20 khiến người xem sợ hãi

11:29 - 25/02/2021

Đoạn video do camera an ninh nhà dân quay lại cho thấy, chiếc xe tải khi lưu thông trên đường thì bất ngờ được tài xế cho đánh lái vào làn trong cùng dẫn đến va chạm với một xe máy có 3 mẹ con đang di chuyển. Vụ va chạm này suýt khiến 3 mẹ con gặp nạn thương tâm dưới bánh xe tải.

Vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 24 tháng 2 năm 2021, trên địa bàn Thôn 1, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe tải với xe máy đã khiến 3 mẹ con di chuyển trên xe máy suýt gặp tai nạn thương tâm.

Video quay lại 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc sau va chạm với xe tải khiến người xem sợ hãi. Video: MXH

Đoạn video về vụ va chạm giao thông này được quay lại từ camera an ninh của nhà dân cho thấy, khi chiếc xe tải mang biển kiểm soát 49C-089.86 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 20, hướng từ Đà Lạt đi Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi chiếc xe tải đi đến chợ Đại Lào, thuộc địa phận Thôn 1, xã Đại Lào thì bất ngờ tài xế đánh lái gấp cho xe ép vào làn đường bên phải. Lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đang di chuyển ở làn đường trong cùng đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải.

Hậu quả làm cho cả 3 mẹ con di chuyển trên xe máy ngã xuống đường, cách bánh xe tải chỉ trong gang tấc nhưng may mắn là cả 3 mẹ con đều không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng tài xế xe tải đánh lái để né chiếc xe khách chạy cùng chiều, có thể khi cho xe thắng lái, lái xe tải cảm giác phanh xe không đủ nhạy và có thể tông vào đuôi xe khách nên đã đánh lái cho xe tải di chuyển vào làn trong cùng dẫn đến va chạm với 3 mẹ con điều khiển xe máy.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Tai nạn giao thông44 phút trước

Khi đang vượt, chiếc ô tô con đã va chạm với xe khách Phương Trang rồi tông vào dải ta-luy và bị lật ngửa.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá16 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy19 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...