menu

Video quay khoảnh khắc xe tải rẽ ẩu, cuốn xe máy vào gầm, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

14:22 - 11/12/2021

Vụ việc này được camera hành trình của xe container ghi lại cho thấy lỗi phần lớn là do tài xế xe tải rẽ phải quá ẩu, không chú ý quan sát và suýt lấy đi tính mạng của người phụ nữ đi xe máy.

Vào sáng hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn Tiên Du, một huyện trực thuộc tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tải chở hàng với người phụ nữ điều khiển xe máy suýt chút nữa dẫn đến thương vong.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của xe container quay lại khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước hành vi tham gia giao thông quá nguy hiểm của tài xế xe tải.

Video quay khoảnh khắc xe tải rẽ ẩu, cuốn xe máy vào gầm, người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

Video quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 18 phút sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải đang lưu thông trên đường, khi đến trước cổng một khu công nghiệp, tài xế đã cho xe rẽ phải mà không chú ý các phương tiện đang lưu thông cùng chiều.

Hậu quả là trong lúc rẽ phải, chiếc xe tải đã xảy ra va chạm giao thông với người điều khiển xe máy đang lưu thông cùng chiều.

Cú va quẹt này khiến xe máy của nạn nhân bị cuốn vào gầm xe tải, người phụ nữ cũng bị xe tải tông trúng nhưng may mắn là không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Video này cho thấy lỗi phần lớn là do tài xế xe tải rẽ phải quá ẩu, không chú ý quan sát và suýt lấy đi tính mạng của người phụ nữ đi xe máy.

Đánh giá:
Quảng cáo