menu

Video quay khoảnh khắc xe Kia Morning qua đường bị xe tải tông trúng

08:25 - 12/12/2021

Chiếc xe Kia Morning Van đang được tài xế cho băng qua đường thì bị một chiếc xe tải chạy thẳng lao đến tông trúng bên sườn. Hậu quả khiến chiếc xe Kia Morning Van biến dạng nghiêm trọng.

Vào trưa hôm qua, ngày 11 tháng 12 năm 2021, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe Howo với xe ô tô Kia Morning đã khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng nhưng khá may mắn là không có thương vong về người được báo cáo trong vụ việc này.

Đoạn video vụ việc này được quay từ camera an ninh của nhà dân ben đường cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ trưa cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô Kia Morning Van mang biển kiểm soát của tỉnh Điện Biên đang được tài xế cho băng qua đường thì bị một chiếc xe tải biển số Tuyên Quang chạy thẳng, lao đến tông trúng bên sườn.

Video quay khoảnh khắc xe Kia Morning qua đường bị xe tải tông trúng

Cú tông trời giáng này khiến chiế xe Kia Morning Van xoay 1 vòng, đỗ cùng chiều với chiếc xe tải Howo này ngay giữa đường.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe tải chỉ bị trầy xước nhẹ ở phần đầu xe nhưng chiếc xe ô tô Kia Morning Van lại không may mắn như thế sau khi lãnh trọn cú tông mạnh vào bên sườn.

Hiện trường vụ tai nạn của xe tải với xe Kia Morning Van

Hiện trường vụ tai nạn của xe tải với xe Kia Morning Van

Hậu quả khiến chiếc xe Kia Morning Van biến dạng nghiêm trọng bên sườn xe, 2 cửa nát bét, phần mui xe cong vênh. Cư dân mạng xem xong đoạn video này chia sẻ, lỗi thuộc về sự quan sát của tài xế xe Kia Morning và lái xe tải chạy qua nhanh khi đi qua đường dân cư, giao nhau.

Đánh giá:
Quảng cáo