menu

Video quay khoảnh khắc xe khách va chạm liên hoàn với 2 xe máy trong vụ tai nạn gây tranh cãi

15:05 - 10/05/2022

Rất may, không có ai bị thương nặng hay tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn giữa xe khách và 2 xe máy trên cầu Tham Lương, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Vào khoảng 5 giờ 43 phút sáng hôm 6/5/2022 vừa qua, trên đường Trường Chinh, đoạn qua cầu Tham Lương thuộc địa bàn quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe khách va chạm liên hoàn với 2 xe máy trong vụ tai nạn gây tranh cãi (nguồn: Nguyễn Hữu Nghĩa)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe khách của nhà xe Vạn Hạnh (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên làn hỗn hợp của cầu Tham Lương theo hướng từ đường Phan Huy Ích rẽ vào đường Nguyễn Văn Quá. Bất ngờ, chiếc xe khách này va chạm với chiếc xe máy chở thùng hàng đang lưu thông cùng chiều phía trước. Sau cú va chạm, tài xế điều khiển chiếc xe khách đã đánh lái sang bên phải, tông tiếp chiếc xe máy chạy cùng chiều.

Cú va chạm đã khiến người điều khiển xe máy chở thùng hàng ngã xuống đường và nằm bất động. Chiếc xe máy lộn nhiều vòng trên đường nhưng thùng hàng không đập trúng người điều khiển. Trong khi đó, người điều khiển xe máy còn lại ngã xuống đường, ngay sát bánh xe khách.

Xe khách va chạm liên hoàn với 2 xe máy trên cầu Tham Lương

Xe khách va chạm liên hoàn với 2 xe máy trên cầu Tham Lương

Rất may, không có ai bị thương nặng hay tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn này. Người điều khiển xe máy chở thùng hàng chỉ bị xây xát ngoài da.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở thùng hàng bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, xe khách và chiếc xe máy còn lại không bị hư hỏng nhiều.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Một số người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người điều khiển xe máy chở thùng hàng. "Ông ba gác muốn rẽ sang làn dành cho xe máy nhưng do là xe có thùng chở hàng khó quan sát phía sau, lại rơi vào điểm mù của xe khách, cộng với đi ẩu, gây nên hậu quả cho chính mình", tài khoản X.M.H.H bình luận. "Theo tôi lỗi lớn nhất là ông ba gác. Đi rất láo", tài khoản D.N lên tiếng. "Xe máy chở cái thùng quá to và cao, không quan sát được xe phía sau mà dám băng ngang bất chấp", tài khoản P.A.Q nêu ý kiến. "Lỗi là ông xe 3 bánh mà", tài khoản D.V nhận xét.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người khẳng định tài xế xe khách mới có lỗi trong vụ tai nạn này. "Do xe khách không giữ khoảng cách", tài khoản T.H bày tỏ ý kiến. "Ra đường bây giờ sợ thật. Xe khách chuyển làn nhưng chạy ẩu quá", tài khoản P.H.S viết. "Xe khách tình huống này thiếu quan sát", tài khoản P.Q.A nhận xét. "Mọi người nhìn rõ xem cứ bảo xe máy chở thùng hàng tạt đầu, hãy nhìn kỹ xe khách đang chạy rất tốc độ, cả cái xe khách ban đầu đã nuốt trọn con xe máy chở thùng phía trước, xe máy chở thùng khi bị dí còi inh ỏi cũng muốn chuyển làn từ từ để nhường đường, chứ xe máy đó không hề tạt đầu bất ngờ nhé. Vị trí ngồi xe khách tầm quan sát rất rộng và đủ để nhận biết các xe phía để xử lý, mà ông xe khách cứ dí sát đít, không giữ khoảng cách với xe máy chở hàng đấy thì xe khách sai hoàn toàn", tài khoản Q.C phân tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Khám phá16 giờ trước

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize đã đăng bán chiếc xe của mình với mức giá 1,5 tỷ đồng cho những người mê biển số đẹp.

Lái chiếc Ferrari F430 được tự chế từ xe Toyota, nam thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Lái chiếc Ferrari F430 được tự chế từ xe Toyota, nam thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Khám phá19 giờ trước

Cảnh sát đã bắt giữ thanh niên này vì tội sử dụng thương hiệu đã được đăng ký khi chưa được phép và tịch thu chiếc Ferrari F430 "nhái".

Đội tuyển Iran vẫn được thưởng xe hơi tiền tỷ dù bị loại sớm ở World Cup 2022

Đội tuyển Iran vẫn được thưởng xe hơi tiền tỷ dù bị loại sớm ở World Cup 2022

Khám phá20 giờ trước

Dự kiến, mỗi thành viên đội tuyển bóng đá Iran sẽ nhận được một chiếc Hyundai Santa Fe đời mới.

Quảng cáo