menu

Video quay khoảnh khắc xe container đâm liên hoàn 4 ô tô đang dừng đèn đỏ ở Hà Nội

19:05 - 25/09/2019

Vụ tai nạn đã khiến 2 người ngồi trong 4 chiếc ô tô dừng đèn đỏ bị thương nhẹ và các phương tiện liên quan đều hư hỏng.

Vào khoảng 11 giờ 20 phút trưa hôm 23/9/2019 vừa qua, trên quốc lộ 5 kéo dài, đoạn qua địa phận ngã tư Vĩnh Ngọc, thị trấn Đông Anh, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 chiếc ô tô. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5 (nguồn: Nam Lê)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Vĩnh Ngọc. Bất ngờ, một chiếc xe container lưu thông theo hướng từ cầu Đông Trù đi ngã tư Vĩnh Ngọc lao đến, tông liên hoàn 4 chiếc ô tô, bao gồm 1 chiếc xe 7 chỗ, 1 ô tô tải, 1 xe khách 16 chỗ và 1 xe container, đang dừng đèn đỏ.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe container tông trúng đuôi của chiếc ô tô tải. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải bị đẩy về phía trước, tông tiếp vào chiếc xe khách 16 chỗ rồi lao lên vỉa hè. Sau đó, chiếc xe khách 16 chỗ xoay ngang, đâm vào sườn một chiếc xe container và chiếc ô tô 7 chỗ.

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến 2 người ngồi trong 4 chiếc ô tô dừng đèn đỏ bị thương nhẹ. Các phương tiện liên quan đều bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, hỏng nặng nhất có lẽ là chiếc xe container gây tai nạn, chiếc ô tô tải và xe khách 16 chỗ. Nếu như chiếc xe container gây tai nạn bị biến dạng đầu xe thì chiếc ô tô tải và xe khách 16 chỗ bị hư hỏng ở cả đầu lẫn đuôi xe. Trong khi đó, chiếc xe 7 chỗ và xe container còn lại bị hỏng nhẹ hơn.

Vụ tai nạn giao thông đã gây ùn tắc giao thông tại ngã tư Vĩnh Ngọc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiêm ngưỡng xe Cruiser QJ SRV 500 - phiên bản cập nhật hiện đại của Benelli 502C sắp được ra mắt

Chiêm ngưỡng xe Cruiser QJ SRV 500 - phiên bản cập nhật hiện đại của Benelli 502C sắp được ra mắt

Tin xe máy13 phút trước

Mẫu xe Cruiser đầy cảm hứng của nhà Benelli với nhiều đánh giá có thiết kế giống Ducati Diavel chuẩn bị được cập nhật phiên bản mới cùng thiết kế và trang bị ...

Honda ADV 150 2021 chính thức ra mắt với bộ cánh mới nổi bật và "ghê gớm" hơn trước

Honda ADV 150 2021 chính thức ra mắt với bộ cánh mới nổi bật và "ghê gớm" hơn trước

Tin xe máy38 phút trước

Xe tay ga đa dụng có kiểu dáng đầy hấp dẫn Honda ADV 150 2021 chính thưc ra mắt với sự thay đổi ở màu sắc, trang bị cùng khối động cơ eSP được giữ nguyên.

Mức xử phạt lỗi không gương xe máy năm 2020 là bao nhiêu?

Mức xử phạt lỗi không gương xe máy năm 2020 là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy7 giờ trước

Mức xả phạt lỗi không gương xe máy hiện tại là bao nhiêu? Cảnh sát giao thông có được phép dừng xe để xử phạt lỗi không gương không?