menu

Video quay khoảnh khắc xe buýt ôm cua lấn làn, tông trực diện vào xe tải khiến nhiều hành khách hoảng loạn

10:53 - 24/09/2021

Vụ tai nạn giao thông làm nhiều hành khách di chuyển trên xe buýt hốt hoảng, la hét dữ dội. Rất may là vụ việc này không gây ra thương vong về người.

Vào sáng hôm qua, ngày 23 tháng 9 năm 2021, trên địa bàn xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa chiếc xe tải mang biển số 34H-00424 cùng với xe buýt Huy Hiệp số 28 biển kiểm soát 20B-01462 đã khiến nhiều người bị thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đoạn video về vụ tai nạn này đã được camera hành trình của xe tải quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 02 phút sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải đang được tài xế cho lưu thông trên Quốc lộ 3, khi vừa đi đến khúc cua tại Km107+100 thì bất ngờ bị chiếc xe buýt chạy hướng ngược lại tông vào.

Khoảnh khắc xe buýt ôm cua lấn làn, tông trực diện vào xe tải khiến nhiều hành khách hoảng loạn. Video: Duong 22

Chiếc xe buýt vào thời điểm trên đã ôm cua lấn làn, tông trực diện vào chiếc xe tải chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn giữa xe buýt với xe tải đã làm nhiều hành khách hoảng sợ, 1 số người bị thương nhẹ, hành khách sau đó đã nhanh chóng xuống xe, di chuyển vào nơi an toàn.

Sau cú tông trời giáng vào xe tải chạy hướng ngược lại, chiếc xe buýt xoay 180 độ, đâm vào vách ta-luy bên đường. Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn này cho thấy, phần đầu xe tải cũng như xe buýt vỡ nát, 2 phương tiện hư hỏng nặng nề.

Hiện trường vụ tai nạn của xe buýt với xe tải

Hiện trường vụ tai nạn của xe buýt với xe tải

Thiệt hại của chiếc xe tải khá nặng

Thiệt hại của chiếc xe tải khá nặng

Chiếc xe buýt biến dạng đầu xe

Vụ việc này cũng khiến cho giao thông qua Quốc lộ 3 bị ùn tắc trong nhiều giờ liền, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để xử lý, cũng như điều tra nguyên nhân.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo