menu

Video quay khoảnh khắc xe ben rẽ trái, tông trực diện vào Mercedes-Benz ở Quảng Ninh

09:06 - 05/10/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz màu trắng đang cho xe đi đến ngã 3 thì bất ngờ phát hiện ra 1 chiếc xe ben đang quẹo trái lao thẳng về phía mình. Tài xế nhanh chóng cho xe thắng lại nhưng vẫn bị xe ben tông vào. Hậu quả làm phần đầu xe hư hỏng nặng.

Vào trưa hôm qua, trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng và xe Mercedes-Benz đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như chú ý từ người dân.

Đoạn video về vụ va chạm giữa xe ben và xe Mercedes-Benz đã được camera an ninh của 1 cửa hàng bên đường quay lại cho thấy, chiếc xe Mercedes-Benz đang di chuyển trên P.Trường Mỏ, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, hướng ra Quốc lộ 18.

Khoảnh khắc xe ben rẽ trái, tông trực diện vào Mercedes-Benz ở Quảng Ninh. Video: Liên

Còn đây là góc quay từ QL18, hướng xe ben quẹo trái tông trúng xe Mercedes-Benz. Video: Liên

Đúng lúc này, 1 chiếc xe ben đang di chuyển từ Quốc lộ 18 đang quẹo trái để vào P.Trường Mỏ thì lao thẳng vào chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng này.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz màu trắng khi phát hiện ra chiếc xe ben đang quẹo trái, lao thẳng về phía mình đã nhanh chóng cho xe thắng lại nhưng vẫn bị xe ben tông trực diện vào.

Vụ tai nạn giữa xe ben với xe Mercedes-Benz đã khiến chiếc xe SUV đến từ Đức hư hỏng nặng đầu xe với 1 đèn pha bị bể, nắp ca pô và cản va trước trước xước cũng như móp. Nhưng may mắn là không có thương vong nào về người trong vụ việc này. Cả 2 tài xế sau va chạm đã xuống xe để xử lý vụ việc

Đánh giá:
Quảng cáo