menu

Video quay khoảnh khắc tài xế phanh gấp khiến cabin xe tải gãy gập về trước

11:19 - 07/10/2021

Vụ việc xảy ra tại Thành phố Sơn La khiến không ít người chứng kiến phải hoảng sợ. May mắn là tài xế xe tải không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra trên địa bàn Quyết Thắng, một phường thuộc thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La vào chiều hôm qua, ngày 6 tháng 10 năm 2021 đã khiến 1 chiếc xe tải hư hỏng nặng cabin, nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã không khỏi thót tim.

Đoạn video do camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải mang biển số 26C-054.82 đang lưu thông trên đường, khi xe vừa qua ngã tư đèn đỏ thì bất ngờ tài xế cho xe phanh gấp.

Khoảnh khắc tài xế phanh gấp khiến cabin xe tải gãy gập về trước. Video MXH

Hậu quả của vụ việc này làm phần cabin xe tải gãy gập về trước. Cư dân mạng cho rằng rất có thể lái xe tải đã ngủ gục nên đạp nhầm chân thắng trong lúc đang lưu thông trên đường dù không có tình huống nào nguy hiểm khiến tài xế phải phanh gấp đến nhưa vậy.

Vụ việc cabin xe tải gãy gập sau khi tài xế phanh gấp ở Sơn La đã khiến không ít người chứng kiến phải hoảng sợ. May mắn là tài xế xe tải không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng nhưng vụ việc này đã khiến phương tiện hư hỏng nặng.

Đánh giá:
Quảng cáo