Video quay khoảnh khắc nữ tài xế lái ô tô tải vượt ẩu, bị kẹp giữa 2 xe container

13:43 - 14/05/2022

Do vượt ẩu, chiếc ô tô tải đã lọt vào khoảng trống giữa 2 chiếc xe container và bị mắc kẹt.

Vào khoảng 13 giờ 33 phút chiều hôm 11/5/2022 vừa qua, trên quốc lộ 37, đoạn qua địa bàn phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc xe container quay lại.

Video quay khoảnh khắc nữ tài xế lái ô tô tải vượt ẩu, bị kẹp giữa 2 xe container (nguồn: Nguyễn Tiến Dương)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 37 theo hướng đi hồ Côn Sơn. Lưu thông theo hướng ngược lại so với chiếc xe này là một chiếc xe container màu cam. Khi hai chiếc xe này đang đi qua nhau thì chiếc ô tô tải nhỏ, mang biển kiểm soát 14C-148.73, do một nữ tài xế điều khiển lách ra từ phía sau xe container màu cam và vượt lên trước.

Do tình huống xảy ra bất ngờ và đang chở hàng nặng nên tài xế điều khiển chiếc xe container lắp camera hành trình không để phanh gấp hay đánh lái để tránh. Hậu quả là chiếc ô tô tải đã lọt vào khoảng trống giữa 2 chiếc xe container và bị mắc kẹt. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Tiến Dương)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải bị vỡ gương và kính lái phía trước. Trong khi đó, 2 chiếc xe container không bị hư hỏng nhiều.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. "Hết thuốc chữa", tài khoản T.L viết. "Mọi sự ngu dốt đều phải trả giá", tài khoản Đ.D lên tiếng. "Pha chẻ tre đi vào lòng đất", tài khoản N.T.T nhận xét. "Vượt vậy ai né được", tài khoản N.H.L nêu ý kiến. "Một pha xiên khe không thành công", tài khoản S.N.H kết luận.

Theo Thanh Niên Việt
DMCA.com Protection Status
Đánh giá:
Lan Quyên

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Tin xe2 giờ trước

Với việc tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 Luxury thế hệ mới, trong garage xe của vợ chồng Đàm Thu Trang vẫn có 2 đại diện đến từ hãng xe với logo ngôi sao 3 ...

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Tin xe3 giờ trước

Bên cạnh đó, Cục Hải quan cũng tiếp nhận phản ánh của báo Tiền Phong, cam kết sẽ điều tra và nghiêm trị nếu phát hiện sai phạm.

Xe số giá rẻ Honda Wave 110i 2022 được nâng cấp đèn pha LED, giá từ 25 triệu đồng

Xe số giá rẻ Honda Wave 110i 2022 được nâng cấp đèn pha LED, giá từ 25 triệu đồng

Tin xe máy8 giờ trước

Honda Wave 110i 2022 tại Thái Lan được phân phối với 4 phiên bản, có giá lần lượt tương đương 25 triệu đồng, 27,6 triệu đồng, 29,6 triệu đồng, và 31 triệu đồng.