menu

Video quay khoảnh khắc người đàn ông đi bộ sang đường, bị ô tô tông tử vong tại Thanh Hóa

15:25 - 14/10/2021

Sau khi tông tử vong người đàn ông đi bộ sang đường, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Vào khoảng hơn 20 giờ tối hôm 12/10/2021 vừa qua, tại địa bàn thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera an ninh bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc người đàn ông đi bộ sang đường, bị ô tô tông tử vong (nguồn: Thu Ha)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang đi bộ sang đường tại đoạn đối diện Công an thị xã Nghi Sơn. Khi thấy một chiếc ô tô đang lao tới, người đàn ông đã đứng lại cạnh dải phân cách cứng.

Tuy nhiên, chiếc ô tô chạy tốc độ cao sau đó đã tông trúng người đàn ông đi bộ. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông bị hất văng khoảng 30 m và tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn đã khiến 1 người đàn ông trên 40 tuổi tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn đã khiến 1 người đàn ông trên 40 tuổi tử vong tại chỗ (ảnh: Nguyễn Xuân Đại)

Tại hiện trường vụ tai nạn, nạn nhân nằm úp mặt xuống đường. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, nạn nhân khoảng 45 tuổi và công tác tại hạt Kiểm Lâm thị xã Nghi Sơn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Nghi Sơn đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo