Video quay diễn biến vụ tai nạn giữa 2 xe container tại Hải Phòng khiến cư dân mạng tranh cãi

16:34 - 11/04/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng 2 chiếc xe container đã bị hư hỏng.

Vào hôm qua, ngày 10/4/2021, tại địa bàn xã Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc xe container. Camera hành trình của một chiếc xe container đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Hoang Nguyen)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường ĐT 356. Khi đến lối rẽ vào công ty G-Fortune2 - Liên Việt, chiếc xe này đã va chạm với chiếc xe container kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 15R-047.44 đang sang đường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến cả 2 chiếc xe container bị hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container lắp camera hành trình bị biến dạng phần đầu xe. Trong khi đó, chiếc xe container còn lại bị hỏng nhẹ hơn. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe container lắp camera hành trình bị hư hỏng nặng ở phần đầu xe

Chiếc xe container lắp camera hành trình bị hư hỏng nặng ở phần đầu xe

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về tài xế lái chiếc xe container sang đường.

"Lái xe đầu kéo sang đường kiểu muốn giết người hàng loạt, loại này nên treo bằng vĩnh viễn", tài khoản T.T bình luận. "Sang đường kiểu ý thì chịu rồi", tài khoản T.P nhận xét. "Sang đường như chỗ không người", tài khoản H.H.T nêu ý kiến. "Rẽ quả đi vào lòng đất luôn", tài khoản H.V lên tiếng. "Lái xe container mà cứ như xe con không bằng", tài khoản T.Đ viết. "Ông xe trắng sai hoàn toàn! Đường ưu tiên mà ông cắt mặt như vậy, có phải xe con đâu mà phanh chết ngay được", tài khoản N.K kết luận.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cho rằng cả 2 tài xế đều phải chịu trách nhiệm trong vụ tai nạn này. "Tại cả hai, một ông qua đường không quan sát, một ông không giảm tốc độ khi qua ngã ba, ngã tư", tài khoản K.V nêu ý kiến. "Nếu họ không nhìn thì bác tài tự nhìn, tự giảm tốc độ đi ạ. Chờ nó nhìn thì đến bao giờ", tài khoản C.C bình luận. "Lỗi lớn là của xe trắng, xe đen cũng có lỗi, qua đoạn giao nhau mà chạy như vậy thì cũng chịu", tài khoản T.X nhận xét. "Đến ngã ba ngã tư thì phải giảm tốc độ chứ", tài khoản P.V.T lên tiếng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Hoang Nguyen

Lan Quyên

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá9 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường9 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.