menu

Video: Ô tô tải va chạm liên hoàn với 2 nữ sinh đi xe đạp trong vụ tai nạn rợn tóc gáy tại Bắc Giang

07:53 - 09/05/2022

Sau khi va chạm với nữ sinh đi xe đạp sang đường, chiếc ô tô tải tiếp tục tông một nữ sinh khác đang đi ngược chiều.

Vào khoảng 6 giờ 5 phút sáng hôm qua, ngày 7/5/2022, trên đường tỉnh 298, đoạn qua địa bàn thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô tải va chạm liên hoàn với 2 nữ sinh đi xe đạp trong vụ tai nạn rợn tóc gáy tại Bắc Giang (nguồn: Thu Hà Nguyễn)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nữ sinh đi xe đạp đang lưu thông trên đường tỉnh 298 theo hướng đi thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Khi đến địa bàn thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, nữ sinh này đã sang đường, đúng lúc chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 81H-009.76 đang lưu thông cùng chiều chạy tới.

Hậu quả là chiếc ô tô tải đã tông trúng nữ sinh này và đẩy nạn nhân đi một đoạn. Chưa dừng ở đó, chiếc ô tô tải còn lao sang lề đường bên trái và tông tiếp 1 nữ sinh đi xe đạp đang đi ngược chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến nữ sinh đi xe đạp sang đường bị thương khá nặng. Trong khi đó, nữ sinh còn lại chỉ bị xây xước nhẹ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, 1 chiếc xe đạp nằm dưới đầu chiếc ô tô tải và bị hư hỏng. Chiếc xe đạp còn lại nằm dưới bánh ô tô tải và biến dạng hoàn toàn.

2 chiếc xe đạp bị hư hỏng sau vụ tai nạn

2 chiếc xe đạp bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về cả nữ sinh sang đường và tài xế ô tô tải. "Đường học sinh đi mà các ông đóng như đi đầu thai. Nhưng cô bé cũng sang đường ẩu", tài khoản V.T.Đ.H nêu ý kiến. "Bé qua đường sai, nhưng xe tải cũng sai, va chạm vị trí đó xe tải lãnh đủ", tài khoản Q.H lên tiếng. "Lỗi ở cả hai", tài khoản N.Đ.C nhận xét. "Cháu bé thì sang đường ẩu, lái xe tải thì quan sát, phán đoán kém. Cháu đi xe đạp nó quay lại nhìn phía sau từ xa rồi mà ông xe tải không nhìn thấy mà phán đoán", tài khoản P.A bình luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Thu Hà Nguyễn

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng được sản xuất sau 11 năm có mặt trên thị trường, tổng số lượng 11.465

Siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng được sản xuất sau 11 năm có mặt trên thị trường, tổng số lượng 11.465

Tin thị trường4 giờ trước

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador cuối cùng rời khỏi nhà máy Sant'Agata Bolognese để chấm dứt 11 năm tại vị của mẫu siêu xe hot nhất nhì trên thế giới là ...

SVH Tundar - phiên bản nhái "xấu đau đớn" của Toyota Tundra

SVH Tundar - phiên bản nhái "xấu đau đớn" của Toyota Tundra

Khám phá14 giờ trước

Giá bán của SVH Tundar khởi điểm từ 5.000 USD (khoảng 119 triệu đồng), chỉ bằng 1/8 so với Toyota Tundra.

Tài xế cần làm gì nếu đối mặt với cơn bão Noru? Làm thế nào để ô tô lội nước đúng cách?

Tài xế cần làm gì nếu đối mặt với cơn bão Noru? Làm thế nào để ô tô lội nước đúng cách?

Tư vấn kỹ thuật14 giờ trước

Trong những ngày mưa “cuốn trôi đất trời”, tài xế cần hết sức lưu ý để ô tô "khỏe mạnh", lội nước an toàn, giúp xế cứng không gặp phải hư hại không đáng có.

Quảng cáo