menu

Video: Ô tô khách gây tai nạn cho xe máy rồi bỏ chạy tại Hà Nam

19:17 - 21/12/2020

Khi đang chạy song song, chiếc ô tô khách bất ngờ lạng sang bên phải và va chạm với chiếc xe máy khiến nam thanh niên ngã xuống đường.

Vào khoảng 20 giờ 42 phút tối hôm qua, ngày 20/12/2020, tại địa bàn xã Trịnh Xá, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của sự việc (nguồn: Trần Anh Dũng)

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 29F-012.27 đang lưu thông trên đường đi cầu Hưng Hà. Khi đến đoạn đối diện Cửa hàng xăng dầu Trịnh Xá thuộc địa bàn xã Trịnh Xá, thành phố Phủ Lý, chiếc ô tô khách bị một nam thanh niên điều khiển xe máy đi từ đường nhánh ra cắt ngang trước đầu xe. Điều này khiến tài xế điều khiển chiếc ô tô khách phải phanh gấp để tránh.

Sau sự việc này, chiếc ô tô khách đã chạy lên đi song song với nam thanh niên điều khiển xe máy. Bất ngờ, chiếc ô tô khách lạng sang bên phải và va chạm với chiếc xe máy khiến nam thanh niên ngã xuống đường nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ. Thay vì dừng lại, tài xế ô tô khách lại bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng tài xế ô tô khách cố tình gây tai nạn.

"Ô tô cố ý đâm rồi mới đi như vậy. Đây là hành vi giết người", tài khoản Q.K.L.Q viết. "Lái xe mà không có tâm có ngày gặp họa", tài khoản Đ.T.L nhận xét. "Nó cố tình kìa", tài khoản Đ.M.H nêu ý kiến. "Cái đó gọi là ép cho té rồi bỏ đi. Xe máy mới qua đường kiểu bố đời, gặp ngay anh tài bất cần đời", tài khoản H.P lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có những người cho rằng tài xế ô tô khách bị đèn pha của xe đối diện làm chói mắt nên mới gây tai nạn. "Xe ngược chiều đèn sáng thế, làm ông kia chói mắt nên ép người đi bên trong ngã mà không hay biết", tài khoản V.P nhận xét. "Nó bị cái xe đi ngược chiều chiếu đèn pha kìa", tài khoản T.T có cùng ý kiến. "Cái này lỗi xe đối diện bật đèn pha. Ai lái ô tô đều biết điều này. Bật đèn pha chiếu vào xe đối diện không khác gì gián tiếp giết người", tài khoản W.E bình luận. "Xe đối diện bật đèn pha làm choáng, đang định hình thì bị ông xe máy tạt phát trước mặt. Nói chung nếu tốc độ cao tí nữa thì xe máy giờ trong viện rồi chứ không xây xát nhẹ đâu. Qua đường từ từ mà qua, từ đường nhánh ra đường ưu tiên mà các bác chạy thế ai đỡ nổi. Ông thần xe máy bận sau có chạy nhớ lần này mà hãm lại tí. Đấy là còn may đấy", tài khoản N.D.M phân tích.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Lan Quyên

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá15 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo