menu

Video: Ô tô chở công nhân cán tử vong người phụ nữ đi xe đạp tại Bắc Giang

00:27 - 01/11/2021

Sau khi va chạm, người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống đường và bị bánh sau của chiếc ô tô cán trúng.

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng hôm 28/10/2021 vừa qua, tại địa bàn xã Cao Xá, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô chở công nhân cán tử vong người phụ nữ đi xe đạp tại Bắc Giang (nguồn: Khánh Văn)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe đưa đón công nhân (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên tỉnh lộ ĐT295 theo hướng đi xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên. Khi đến đoạn dốc máy kéo thuộc địa bàn xã Cao Xá, chiếc ô tô đưa đón công nhân này đã va chạm với người phụ nữ đi xe đạp đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống đường và bị bánh sau của chiếc ô tô cán trúng. Vụ tai nạn đã khiến người phụ nữ bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Người phụ nữ đi xe đạp đã tử vong trên đường đi bệnh viện

Người phụ nữ đi xe đạp đã tử vong trên đường đi bệnh viện (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn người xem đều cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe đưa đón công nhân đã chạy ẩu, dẫn đến vụ tai nạn.

"Ác độc. Đi thì nhanh, chiếm hết sạch đường. Rõ là đường đông dân cư nhưng đi như phi ấy. Lạng lách đủ kiểu. Coi thường tính mạng con người", tài khoản P.H viết. "Quá ẩu", tài khoản N.Q lên tiếng. "Chạy láo thế, người ta đã đi gọn vào rồi mà còn cố lách vượt lên", tài khoản G.T nhận xét. "Trời ơi khổ quá. Người ta đi dẹp vào rìa đường rồi mà ô tô đi ẩu quá", tài khoản N.H.T bình luận. "Chạy quá ẩu, cần lên án tài xế này", tài khoản C.T kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo