menu

Video: Nữ sinh lớp 9 đi xe máy sang đường với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng

22:46 - 20/09/2021

Phanh gấp để tránh một nam sinh đang đạp xe, nữ sinh đi xe máy đã ngã ra đường, tông liên hoàn 2 xe máy khác.

Vào khoảng 13 giờ 15 phút chiều nay, ngày 20/9/2021, trên đường Lạch Tray thuộc địa bàn quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người bị thương nặng. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại cảnh nữ sinh lớp 9 đi xe máy sang đường với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nữ sinh không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 15AA-239.67, đang lưu thông với tốc độ cao trên đường Lạch Tray. Khi đến khu vực chân cầu vượt Lạch Tray, nữ sinh này sang đường thì bất ngờ gặp một nam sinh đạp xe đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Nữ sinh đi xe máy đã phanh gấp và trượt ngã trên đường. Không dừng ở đó, chiếc xe máy của nữ sinh còn va chạm liên hoàn với 2 xe máy khác đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn tại thành phố Hải Phòng vào chiều nay

Hiện trường vụ tai nạn tại thành phố Hải Phòng vào chiều nay

Hậu quả sau vụ tai nạn liên hoàn là nữ sinh điều khiển chiếc xe máy biển AA đã bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Được biết, nạn nhân là em Nguyễn Khánh V. (học sinh lớp 9 trường THCS Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy và đồ đạc cá nhân của nữ sinh nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy của nữ sinh bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy của nữ sinh bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Tuấn Nova

Đánh giá: