menu

Video: Người phụ nữ đi xe đạp sang đường bị ô tô Hyundai Grand i10 tông ngã sấp mặt tại Thái Bình

14:52 - 26/06/2021

Cú tông của chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã khiến người phụ nữ đi xe đạp bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 8 giờ 10 phút sáng hôm qua, ngày 25/6/2021, trên đường 39A, đoạn qua địa bàn xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô Hyundai Grand i10 tông trúng người phụ nữ đạp xe sang đường

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ đi xe đạp đang sang đường trên quốc lộ 39A, đoạn gần cổng chợ Hà của xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà. Khi thấy người phụ nữ đi xe đạp sang đường, nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Grand i10 (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều đã bấm còi từ xa.

Người phụ nữ đạp xe sang đường lúc chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đang chạy đến

Người phụ nữ đạp xe sang đường lúc chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đang chạy đến

Nghe tiếng còi nhưng người phụ nữ đi xe đạp vẫn cố gắng sang đường khiến nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô phải phanh gấp. Tuy nhiên, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 vẫn tông trúng người phụ nữ đi xe đạp.

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ đi xe đạp ngã sấp mặt xuống đường và bất tỉnh. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã chia thành 2 luồng ý kiến. Một số người cho rằng người phụ nữ đạp xe đã sang đường thiếu quan sát, dẫn đến vụ tai nạn. "Đúng dân chơi, đường nhà mình. Đúng mấy bà già hay sang đường không nhìn 1 cái gì luôn, sợ", tài khoản L.V bình luận. "Sang đường còn không chịu ngoái lại nhìn thì chịu rồi", tài khoản N.H lên tiếng. "Mấy bà, mấy cô đội nón, đội mũ bịt kín mặt, muốn ngoái lại cũng khó, nó căng khuất tầm nhìn, cản gió, đặc biệt là kệ, đường ta, ta cứ rẽ cứ sang", tài khoản Q.P nhận xét. "Vì đi xe đạp phải vừa đạp vừa quan sát nên không tập trung vào tầm nhìn được. Tôi khuyên thật, ai đi xe đạp sang đường tốt nhất nên sang vuông góc chứ đừng sang chéo kiểu này", tài khoản A.V nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng nhận xét rằng nữ tài xế điều khiển có lỗi trong vụ tai nạn này. "Theo video này thì ô tô sai rồi. Thấy vạch kẻ dành cho người đi bộ thì giảm tốc chứ làm tới luôn thế kia", tài khoản T.Đ.C viết. "Cụ cứ xem khoảng cách một nhà bên đường cũng tầm 4-5 m. Khoảng cách khi xe bấm còi tầm 20 m. Trước đó, đã phát hiện ra xe sang đường nhưng còi rít lên để cướp đường. Bên cạnh đó còn vạch cho người đi bộ. Phía trước có vạch vàng cảnh báo có lối rẽ cắt ngang nhưng tuyệt nhiên xe không giảm tốc độ chút nào cho đến khi phanh và đâm vào. Như vậy lỗi phần lớn là ô tô không làm chủ tốc độ", tài khoản L.T phân tích. "Ô tô sai 100% nhé. Thứ nhất đến vạch sang đường của người đi bộ mà không giảm tốc độ. Thứ hai, người ta sang đường từ xa rồi, ông không chịu đi chậm còn cố ý vượt lên", tài khoản L.H.T nhận xét. "Ô tô thấy sang đường từ xa, còi nhưng không hề giảm tốc, đến đít xe đạp mới chịu phanh", tài khoản T.L có cùng ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá8 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.