Cố gắng băng qua đường, bất chấp các phương tiện đang lưu thông, người đàn ông khoảng 50 tuổi đã bị chiếc ô tô tải tông trúng, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 7 giờ sáng hôm qua, ngày 26/3/2020, trên quốc lộ 1A cũ, đoạn đối diện cổng làng Đông Đạo của thị trấn Lim, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Bắc Ninh

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 50 tuổi) đã cố băng qua đường, bất chấp các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A cũ. Hậu quả là người đàn ông này đã bị chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 89C-181.25 tông trúng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Theo người dân trong vùng, nạn nhân là người làng Đông Đạo và có biểu hiện trầm cảm trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên